Truyện CườiTruyện Cười Người Lớn

Xin lỗi anh chỉ là anh thợ sửa ống nước

Nếu bạn hỏi tôi, nghề nào đang hot nhất, chắc chắn tôi sẽ trả lời rằng đó là nghề sửa ống nước, vậy tại sao nó hot, hãy cùng chúng tôi khám phá câu truyện cười người lớn sau nhé

Thợ sửa ống nước

Một thợ sửa ống nước bước vào toilet, trong đó có một phụ nữ đang tắm. Cô nàng hãi quá la lên thất thanh, trong khi anh này chậm rãi nhìn quanh rồi quay lại, giọng vô cùng sửng sốt: “Cô chưa nhìn thấy thợ sửa ống nước bao giờ à?”.

Anh thợ sửa ống nước của năm

Một người thợ chuyên sửa ống nước gõ cửa một căn nhà trong khu chung cư. Mở cửa đón anh là một phụ nữ rất xinh đẹp trong bộ quần áo ngủ “không thể mát mẻ hơn được nữa”. Nhìn thấy anh, cô ta từ tốn nói: “Làm sao mà tôi có thể chắc chắn rằng anh không định giở trò gì ra với tôi, một phụ nữ yếu đuối, không có gì để tự vệ, trong khi biết chắc như đinh đóng cột rằng, hôm nào cũng vậy, chính xác như một cái đồng hồ, chồng của tôi chỉ về nhà vào lúc 7h tối, mà bây giờ mới có 3h”.

Công nhận nghề sửa ống nước vất vả thật, nhưng rất thú vị, đòi hỏi trình độ yên thâm và kỉ thuật siêu phàm. Nếu có một cô gái hỏi về nghề nghiệp của bạn thì có lẽ thay vì nói bạn làm ở đâu mà hãy nói với cô ấy anh là thợ sửa ống nước. Xem thêm truyện cười người lớn bú sữa nữa nhé, sẽ rất là thú vị đấy!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Chúng tôi tồn tại nhờ quảng cáo.

Làm ơn hãy tắt chức năng chặn quảng cáo trên trình duyệt.

Xin cám ơn!

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock

Đã phát hiện chương trình chặn QUẢNG CÁO!

Xin hãy tắt chương trình chặn quảng cáo, bấm F5 (refresh) lại trang nếu trình duyệt không tự động..