Loading

Bú sữa.

Tháng Một 28, 2021| Admin

Trên thị trường sữa tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại sữa ngoại được rất nhiều các bà mẹ lựa chọn và có chỗ đứng lớn mạnh trên thị trường, Sữa Việt Nam vẫn chưa tạo được sự tin tưởng từ các bà mẹ. Được bố mẹ chăm sóc với rất nhiều loại sữa nhưng các em nhỏ vẫn lựa chọn sữa mẹ là hàng đầu. Chúng ta cùng theo dõi câu truyện cười vỡ bụng “Bú sữa” xem sữa mẹ tốt như thế nào mà khiến hai ông cháu phải tranh nhau bú nhé.

Bú sữa.

Mẹ bắt con bú, thằng con không chịu cứ khóc. Ông Nội ngồi bên “dỗ” cháu:

– Bú ngoan đi cháu, không bú ông bú bây giờ!

Người cha ngồi trên ghế nghe “nóng nóng” mặt:

– Ơ hay cha, sao cha lại nói thế!?

– Tao nói gì nào!?…

– Sao cha lại đòi “bú” vợ con!?..

– Mồ tổ cha mày chứ, hồi xưa mày bú vợ tao 2 năm tao có nói mày tiếng nào không! Bây giờ tao mới nói thôi là mày đã nhảy dựng lên rồi.

Truyện cười tiếu lâm: Tím hết mình mẩy.

Ông chủ nọ gọi về cho vợ biết là phải làm việc trễ tối nay. Gọi xong, ông mời cô thư ký xinh đẹp đi ăn và ông ta gặp may được cô ta rủ về phòng mình!
Hai tiếng sau, ông vào phòng tắm sửa soạn lại để trở về nhà. Bỗng ông ta hoảng hồn vì thấy trên cổ mình có một vết cắn bầm do cô thư ký để lại. Ông hoang mang vì không biết phải nói sao nếu bị vợ hỏi.

Ông mở cửa vào nhà và con chó bec-giê nhảy chồm lên mừng chủ. Ông lanh trí vội vàng ôm lấy con chó làm bộ vật lộn với nó rồi la toáng lên và chạy vào phòng. Ông ta một tay lấy ôm cổ ra vẻ đau đớn nói với vợ:

– Em xem nè! Con chó quỷ này cắn bầm cổ anh này!

Vợ ông ta vội phanh áo mình ra phân bua liền:

– Anh coi đó! Nó cũng cắn tím bầm mình mẩy em này!!!

Người ta nói được vợ hỏng chồng nhưng đôi vợ chồng trên lại được cả đôi đúng không các bạn. Hãy thường xuyên ghé thăm unlockvungtau.com để được giải trí bằng những câu truyện cười dân gian hài hước, truyện cười người lớn cực vui, truyện cười nhà binh dí dỏm của những anh chàng lính tân binh hay những câu truyện cười tình yêu hài hước của lứa tuổi học trò sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng nhé.

Categories: Truyện Cười, Truyện Cười Người Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Hỗ trợ