Truyện CườiTruyện Cười Người Lớn

Sếp chơi khó

   Ông giám đốc nhận được đơn hàng đặt 5 ngàn chiếc bàn chải làm bằng lông lợn rừng. Ông giám đốc mừng lắm vì nhận được đơn hàng khá lớn. Nhưng vấn đề lớn hơn là làm sao để kiếm được đủ nguyên liệu. Ông gửi email cho các công ty con yêu cầu phải thu mua gấp lông lợn rừng. Nhưng vì viết không dấu nên nhân viên nào cũng hiểu nhầm. Họ thấy yêu cầu vô lý nhưng không ai dám lên tiếng. Họ phải làm thế nào để đáp ứng được yêu cầu của giám đốc đây? Hãy xem cách giải quyết thông minh của các nhân viên qua câu truyện cười dưới đây nhé.

   Sếp chơi khó?

Giám đốc một tập đoàn 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất bàn chải xuất khẩu nhận được đơn hàng 5 ngàn chiếc bàn chải làm bằng lông lợn rừng. Sếp bèn gửi email cho các công ty con yêu cầu phải thu mua gấp 1 tạ lông lợn rừng trong vòng 1 tháng. Mà trong email sếp viết “lông lợn rừng” toàn tiếng Việt không dấu.
Phải nói là sau khi nhận được thư sếp, mặc dù thấy yêu cầu rất oái oăm nhưng anh em bên dưới vẫn phải cuống cuồng đi chạy nguyên vật liệu, riêng lông thôi thì đã khó đằng này còn phải… rụng nữa thì quả là hiếm, mà sếp lại yêu cầu đến tận 1 tạ thì đúng là nan giải. Cái khó ló cái khôn, cuối cùng các công ty con đã nghĩ ra một cách rất thông minh đó là xây dựng các nhà tắm nữ liên hoàn miễn phí cạnh các khu nông, lâm, công trường, bên dưới có hệ thống lưới lọc để giữ lại…
Tuy nhiên sáng kiến này hiện vẫn chưa đáp ứng được 1/20.000 số lượng sếp đề ra, rất nhiều người đang lo lắng sợ sếp sa thải.

Đọc truyện cười sếp chơi khó

 

   Để đối phó với yêu cầu oái oăm của sếp, các nhân viên cuối cùng đã nghĩ ra cách là xây dựng các nhà tắm nữ liên hoan miễn phí cạnh các khu nông, lâm, công trường, bên dưới có hệ thống lưới lọc để giữ lại. Nhưng sáng kiến này vẫn chưa đáp dứng được số lượng sếp đề ra. Nhiều người vô cùng lo lắng sợ sếp sa thải. Tiếng Việt không dấu thật là nguy hiểm phải không.

 

   Tham thì thâm

Chàng được coi là người đàn ông Hot nhất trong thị trấn vì sở hữu trong tay mình danh hiệu người có “cậu ấm” dài nhất. Quả thực với chiều dài 50 cm, thật khó ai có thể phá vỡ được kỷ lục của chàng.

Tuy nhiên, các cô gái cũng chỉ đứng từ xa ngưỡng mộ chứ không ai dám thử sức mình với cái vật dài đến tận 50 cm đó.
Chàng lấy làm khổ tâm lắm, bèn khăn gói đến gặp vị phù thủy có tiếng ở vùng bên, hỏi
cách làm nó ngắn lại.
Phù thủy bảo:
– Việc này không khó. Chỉ cần ngươi gặp được cô gái xinh đẹp nhất thị trấn và đặt cho cô ta đúng 1 câu hỏi. Mỗi lần cô ta trả lời “Không” thì của ngươi sẽ ngắn đi được 10 cm.
Chàng trai vui mừng khôn xiết, lạy phù thủy ba lạy rồi nhanh chóng về thị trấn tìm gặp người con gái xinh đẹp nhất.
Chàng hỏi nàng:
– Tối nay đi chơi cùng anh nhé?
– Không! – Nàng trả lời.
Thật kỳ diệu, cái của chàng đã ngắn đi 10 cm y như lời phán.
Nhưng xem ra 40 cm vẫn là ngoại cỡ. Chàng lại hỏi:
– Em gái xinh đẹp tối nay vui vẻ cùng anh nhé!
– Không! – Nàng gằn giọng.
Của anh ta lại ngắn đi 10 cm.
Nhưng 30 cm xem ra vẫn cồng kềnh. Chàng háo hức nghĩ đến con số 20 vừa vặn, bèn hỏi lại nàng một lần nữa. Nàng cáu tiết quay lại:
– Không, tôi đã nói Không là Không mà lại!

   Một người đàn ông được mệnh danh là người có “cậu ấm” dài nhất thị trấn. Chỉ được cái danh chứ người đàn ông rất khổ tâm với vấn đề này vì không cô gái nào dám đến gần. Một hôm, anh ta đến gặp mụ phù thủy xin được giúp đỡ. Mụ bảo chỉ cần anh gặp một cô gái xinh đẹp nhất thị trấn, hỏi đúng 1 câu, mỗi lần cô ta trả lời không thì anh ta sẽ ngắn đi được 10cm. Anh ta vui mừng trở về thị trấn và tìm gặp cô gái xinh đẹp nhất. Anh ta hỏi tối nay đi chơi cùng anh nhé. Cô gái trả lời không, và giống như lời phù thủy phán, anh ta đã ngắn hơn 10cm. Anh ta lại tiếp tục hỏi, cô gái bực minh trả lời không, không, tôi đã nói là không là không cơ mà.

   Biết em rõ thế còn gì

Một anh chàng mời một cô bạn mới quen đi uống nước.

Khi hai người trò chuyện thì chàng bỗng dừng lại và hỏi cô gái:

– Làm vợ anh nhé!

Cô gái vô cùng kinh ngạc, nhưng cũng cố trấn tĩnh:

– Có hấp tấp quá không? Chúng ta vừa biết nhau không được bao lâu mà anh đã ngỏ ý cầu hôn tôi rồi…

– Không hề, dù mới quen nhưng tôi thì biết về em rõ lắm.

– Thật không?

– Tôi làm việc ở ngân hàng và biết quá rõ số tiền em gửi trong ngân hàng của chúng tôi!

 

truyện cười biết em rõ thế còn gì

Đọc truyện cười biết em rõ thế còn gì

 

   Một anh chàng ru cô bạn mời quen đi uống nước. Khi đang nói chuyện thì anh ta bỗng nhiên nói với cô gái làm vợ anh nhé. Cô gác ngạc nhiên lắm hỏi lại sao mới quen nhau chưa lâu, chưa biết gì về nhau mấy mà anh lại đã nói lời cầu hôn cô rồi. Anh chàng khẳng định tuy mới quen nhau nhưng anh đã biết rõ về cô rồi. Anh làm việc trong ngân hàng nên biết rất rõ số tiền cô gửi trong ngân hàng của anh.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Chúng tôi tồn tại nhờ quảng cáo.

Làm ơn hãy tắt chức năng chặn quảng cáo trên trình duyệt.

Xin cám ơn!

Đã phát hiện chương trình chặn QUẢNG CÁO!

Xin hãy tắt chương trình chặn quảng cáo, bấm F5 (refresh) lại trang nếu trình duyệt không tự động..