Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như)

Như Quỳnh
Tên khai sinh Lê Lâm Quỳnh Như
Sinh 9 tháng 9, 1970
Đông Hà, Quảng Trị, Việt Nam
Nghề nghiệp Ca sĩ
Năm hoạt động 1994–nay
Bài hát tiêu biểu Người tình mùa đông
Duyên phận
Vùng lá me bay
Chuyện hoa sim
Đêm chôn dầu vượt biển
Con đường xưa em đi
April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Lê Lâm Quỳnh Như (Sinh ngày 9 tháng 9 năm 1970) thường được biết đến với nghệ danh Như Quỳnh, là một nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt thành công với dòng nhạc trữ tình. Năm 1993, cô sang Hoa Kỳ định cư theo diện HO. Năm 1994, Trung tâm Asia đã ký hợp đồng với cô. Năm 1996, cô chuyển sang cộng tác cho Trung tâm Thúy Nga. Năm 2007, Như Quỳnh trở lại cộng tác với Trung tâm Asia. Năm 2009, cô trở về Trung tâm Thúy Nga và cộng tác cho đến nay.

Tiểu sử

April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Như Quỳnh có tên khai sinh là Lê Lâm Quỳnh Như, sinh ngày 9 tháng 9 năm 1970 tại Quảng Trị. Cô là con gái đầu lòng trong một gia đình gồm 3 người con. Những năm tháng đầu đời, Như Quỳnh rất khó nuôi, có lần tưởng đã nguy đến tính mạng khi bị sốt xuất huyết vào năm 1971, khi cả gia đình cô di chuyển vào Sài Gòn theo cha. Lý do chính khiến Như Quỳnh không thể theo học nhạc đến nơi đến chốn là hoàn cảnh rất khó khăn về kinh tế của gia đình sau khi cha cô đi học tập cải tạo. Giai đoạn tuổi thơ, Như Quỳnh tham gia sinh hoạt và biểu diễn văn nghệ tại Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp trung học, Như Quỳnh đã tình nguyện cộng tác với Nhà Thiếu nhi để tập múa và tập hát cho các trẻ em. Do có năng khiếu ca hát cộng thêm sự khuyến khích của mẹ và bạn bè, Như Quỳnh ghi tên tham dự cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1991 và đoạt giải đặc biệt với số điểm tuyệt đối. Cô có 2 người em trai là Lê Lâm Tường Duy, tốt nghiệp kỹ sư điện toán vào khoảng giữa năm 2000, và Lê Lâm Tường Khuê là một người rất đam mê về ngành thiết kế thời trang, từng may nhiều kiểu áo dài cho Như Quỳnh mặc khi biểu diễn. Tháng 4 năm 1993, cô cùng gia đình định cư tại Hoa Kỳ theo diện HO. Ban đầu, cả gia đình Như Quỳnh cư ngụ tại thành phố Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania. Sau khi bố mẹ ly hôn, 2 mẹ con cô và em trai Tường Khuê đến cư ngụ tại thành phố Huntington Beach, California trong một căn nhà do cô mua. Vì yêu thương bố mẹ, Như Quỳnh phải đi lại giữa 2 nơi để chăm sóc cho họ. Sau khi qua Hoa Kỳ định cư được một thời gian, cô quyết định chuyển đổi nghệ danh của mình từ Quỳnh Như sang Như Quỳnh.

Sự nghiệp

April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Trước khi sang Hoa Kỳ định cư, Như Quỳnh có thu hình một số ca khúc và được phát hành bởi các trung tâm băng nhạc tại Việt Nam. Sau năm 1994, cô sinh hoạt văn nghệ tại hải ngoại và không có liên quan nào đến văn nghệ trong nước. Cho đến năm 2018, Như Quỳnh chính thức được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam.

Trung tâm Asia (1994–1996)

Năm 1994, người điều hành Trung tâm Asia là nhạc sĩ Trúc Hồ và Thy Vân mời cô sang California thử giọng. Giọng hát và nhất là nét mặt xinh xắn của Như Quỳnh đã chiếm được cảm tình của ban giám đốc. Ngay trong lần xuất hiện đầu tiên ở Asia với nhạc phẩm Người tình mùa đông trong chương trình “Asia 6 – Giáng Sinh Đặc Biệt” đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khắp nơi và nhiều người yêu mến cô qua hình ảnh đó. Bài hát tiếp theo của Như Quỳnh trong Asia 7 là bài hát Chuyện hoa sim, là một sáng tác độc quyền của nhạc sĩ Anh Bằng dành cho cô lúc đó. Album đầu tay mang Chuyện hoa sim đạt doanh số bán đĩa kỷ lục tại hải ngoại và đưa tên tuổi Như Quỳnh đến gần với khán giả khắp nơi. Hai album tiếp theo của cô là Rừng lá thay chưa và Chuyện tình hoa trắng cũng đạt doanh số bán đĩa cao cũng như sự thành công của bài Chuyện tình hoa trắng một sáng tác độc quyền khác của nhạc sĩ Anh Bằng dành cho Như Quỳnh đã chính thức đưa Như Quỳnh trở thành một ngôi sao hàng đầu hải ngoại. Giữa năm 1996, sau khi hết hợp đồng 2 năm với trung tâm Asia, Như Quỳnh không ký hợp đồng mới và chuyển sang trung tâm Thúy Nga.

Trung tâm Thúy Nga (1996–2007)

Hai năm sau, cô chuyển sang cộng tác cho Trung tâm Thúy Nga. Cuốn Paris by Night đầu tiên Như Quỳnh tham gia là Paris By Night 38 trong ca khúc Hoa tím người xưa của cố nhạc sĩ Thanh Sơn. Trong chương trình cô giải thích về nghệ danh của mình đó là vì tên thật trùng với một ca sĩ ở hải ngoại nên mới lấy nghệ danh là Như Quỳnh.

Cùng một lúc với việc điều hành trung tâm nhạc NQ Records với Huy Anh – một người từng được cô coi như thân thiết – và hiện nay là Như Quỳnh Entertainment. Suốt bao nhiêu năm qua, những CD của Như Quỳnh vẫn là một trong những CD bán chạy nhất. Trong suốt giai đoạn này, Trung tâm Thúy Nga đã đưa tên tuổi của Như Quỳnh trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu của nền âm nhạc hải ngoại qua một loạt các nhạc phẩm đặc sắc, được dàn dựng công phu cùng với đó là những bài tình ca, trữ tình ghi lại dấu ấn đặc sắc trong lòng khán giả như Hoa tím người xưa, Chuyện tình người trinh nữ tên Thi, Chuyến đi về sáng. Cũng trong giai đoạn này, Trung tâm Thúy Nga đã kết hợp Như Quỳnh và Trường Vũ qua ca khúc Nhớ người yêu của nhạc sĩ Giao Tiên. Trở thành một trong những cặp song ca được yêu thích của nền âm nhạc tại hải ngoại. Cả hai cũng đã cho ra mắt 2 CD album và một DVD tập hợp các ca khúc đã từng biểu diễn trên sân khấu của trung tâm Thúy Nga.

Trở lại Trung tâm Asia (2007–2009)

Trong năm 2007, Như Quỳnh xuất hiện tại Thúy Nga với bài hát Mưa trên quê hương trong Paris By Night 89. Tháng 8 năm 2007, Như Quỳnh trở lại Trung tâm Asia. Hoạt động trở lại Asia cô tham gia chương trình Asia 56 “Yêu Đời Yêu Người” và hát bài Mưa buồn, một sáng tác mới được nhạc sĩ Anh Bằng dàng riêng cho Như Quỳnh. Kể từ đó, Như Quỳnh xuất hiện trong các đĩa CD tiếp theo, DVD Karaoke, và DVD của Trung tâm Asia.

Trở về Trung tâm Thúy Nga (2009 – nay)

Sau 2 năm ở Trung tâm Asia, Như Quỳnh trở lại trung tâm Thúy Nga và xuất hiện trong chương trình Paris By Night 98. Trong chương trình Paris By Night 99, Như Quỳnh đã thể hiện bài hát Duyên phận. Bài hát được nhạc sĩ Thái Thịnh đặt vào rất nhiều tâm huyết mà viết riêng cho cô, để cô hát trong chương trình Paris By Night 90 – Chân Dung Người Phụ Nữ Việt Nam. Nhưng vì lúc đó cô đang cộng tác với trung tâm Asia nên không thể hát được. Sau 2 năm, Như Quỳnh trở về trung tâm Thúy Nga và được giao hát bài hát này. Cuối năm 2012, Như Quỳnh có trở lại trong cuốn ASIA 71, tuy nhiên cô chỉ là khách mời giao lưu và không được biểu diễn trên sân khấu. Vào ngày 23 tháng 8 năm 2020, trung tâm Thúy Nga đã phát hành MV Buồn Làm Chi Em Ơi (Nguyễn Minh Cường) do Như Quỳnh trình bày trên kênh Youtube của trung tâm.

Thực hiện liveshow tại Việt Nam và làm giám khảo

Sau nhiều năm đợi chờ của khán giả hâm mộ Như Quỳnh tại Việt Nam, cô đã trở về lại quê hương và mong muốn đem tiếng hát của mình để phục vụ cho khán giả qua các liveshow và đặc biệt lần đầu tiên với vai trò làm huấn luyện viên. Năm 2018, Như Quỳnh chính thức làm huấn luyện viên Thần tượng Bolero mùa thứ ba cùng với Ngọc Sơn và Quang Lê. Như Quỳnh được Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp phép biểu diễn từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2018, sau đó Cục Nghệ thuật biểu diễn xem xét để kéo dài thời gian. Sau nhiều lần vướng mắc về thủ tục cấp phép, Liveshow “Duyên phận”diễn ra vào ngày 26 tháng 1 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Đồng hành cùng Như Quỳnh là nam ca sĩ Trường Vũ – giọng hát đã cùng cô tạo thành cặp đôi ăn ý và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đời tư

April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Như Quỳnh kết hôn với kỹ sư không gian Nguyễn Thắng, một người công tác trong cơ quan chính phủ Hoa Kỳ. Họ có một con gái tên là Melody Đông Nghi. Năm 2015, Như Quỳnh đã chính thức ly hôn với Nguyễn Thắng. Hiện tại cô cho biết chỉ tập trung vào sự nghiệp và tận hưởng hạnh phúc thật sự của đời mình.

Sức ảnh hưởng

April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Như Quỳnh tuy hoạt động ở hải ngoại là chủ yếu nhưng lại có một lượng lớn những người yêu thích và thần tượng ở Việt Nam. Những ca khúc do Như Quỳnh thể hiện đều được rất nhiều người yêu thích. Điển hình nhất là hai bài hát Vùng lá me bay và Duyên phận mà Như Quỳnh từng thể hiện vào năm 2010 đã trở thành một hiện tượng vào những năm 2016 – 2017, khi dòng nhạc Bolero bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam. Chính bởi sự yêu mến đó mà nhạc sĩ Thái Thịnh, tác giả ca khúc Duyên phận, đã viết một bài hát mới lấy tên Lênh đênh phận buồn như là sự tiếp nối để tặng riêng cho tiếng hát Như Quỳnh trong cuốn Paris By Night 122.

Ca khúc đã biểu diễn

April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Trung tâm Asia

STT Ca khúc Thể hiện với Chương trình Năm
1 Người Tình Mùa Đông (Lời Việt: Anh Bằng) solo Asia 6 1994
2 Hai Mùa Noel (Đài Phương Trang) Mạnh Đình
3 Đêm Thánh Vô Cùng Hợp ca
4 Chuyện Hoa Sim (Anh Bằng, thơ: Hữu Loan) solo Asia 7 1995
5 LK Mưa: Mưa Nửa Đêm (Trúc Phương) , Mưa Đêm Ngoại Ô (Đỗ Kim Bảng) , Tình Đã Bay Xa (LV: Nhật Ngân) , Nụ Hôn Dưới Mưa (Anh Tài) Mạnh Đình, Lâm Thúy Vân
6 Bên Em Đang Có Ta (Trúc Hồ, Trầm Tử Thiêng) Thùy Dương, Julie, Duy Quang, Sỹ Phú, Lâm Nhật Tiến, Lâm Bảo Tường, Nini, Hạ Vy, Vina Uyển My, Lê Uyên, Công Thành, Lynn, Lê Uyên Phương, Lâm Thúy Vân, Sơn Tuyền, Quỳnh Hương, Trizzie Phương Trinh, Tuấn Ngọc, Kỳ Duyên, Ngọc Lan
7 Mộng Du (Phạm Duy) solo Asia 8
8 Ra Giêng Anh Cưới Em (Lư Nhất Vũ, Thiên Kiều) Mạnh Đình
9 Rừng Lá Thay Chưa (Huỳnh Anh) solo Asia 9
10 LK Búp bê không tình yêu (LV: Vũ Xuân Hùng) , Búp Bê Bằng Sứ (LV: Phạm Duy) , Búp Bê Trên Bàn Bureau (LV: Phạm Duy) Lâm Thúy Vân, Nini, Vina Uyển Mi, Thúy Vi
11 Bước Chân Việt Nam (Trầm Tử Thiêng, Trúc Hồ) Hợp ca
12 Đón Xuân (Phạm Đình Chương) solo Asia 10 1996
13 Chuyện Tình Hoa Trắng (Anh Bằng, thơ: Kiên Giang)
14 Như Vạt Nắng (Trúc Hồ) Gia Huy
15 Anh Cứ Hẹn (Anh Bằng, thơ: Hồ Dzếnh) solo Asia 11
16 Đến Bên Nhau (Trúc Sinh, Lê Đức Long) Gia Huy
17 Tiếng mưa rơi (Khánh Băng) Mạnh Đình, Gia Huy, Lâm Nhật Tiến, Lâm Thúy Vân, Johnny Dũng, Nhật Quân, Vina Uyển Mi, Nini, Shayla
18 Một Ngày Việt Nam (Trầm Tử Thiêng, Trúc Hồ) Hợp ca
19 Mẹ Tôi (Nhị Hà) solo Asia 12
20 Trống cơm (Dân ca) Thanh Trúc, Shayla
21 Việt Nam Về Trong Nỗi Nhớ (nhạc Trúc Hồ, lời Trầm Tử Thiêng) Hợp ca
22 Hãy quay về bên nhau (Trúc Giang) solo Asia 17 1998
23 Mưa buồn (Anh Bằng) Asia 56 2007
24 LK Ru ta ngậm ngùi (Trịnh Công Sơn) , Ru Ta Từng Ngón Xuân Nồng (Trịnh Công Sơn) , Phôi Pha (Trịnh Công Sơn) , Bài không tên số 5 (Vũ Thành An) , Biển nhớ (Trịnh Công Sơn) , Bài không tên số 7 (Vũ Thành An) Don Hồ, Lâm Thúy Vân, Thiên Kim, Nguyễn Hồng Nhung, Quốc Khanh Asia 57
25 Khóc Mẹ Dân Oan (Mặc Thiên) solo
26 Giờ Này Anh Ở Đâu (Khánh Băng) Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Huyền Asia 58 2008
27 LK: Thương anh (Y Vân) & Tôi nhớ tên anh (Hoàng Thi Thơ) – (Như Quỳnh phụ diễn người mẫu) Lê Nguyên, phụ diễn Ánh Minh, Trish Thùy Trang, Diệp Thanh Thanh, Thiên Kim, Băng Tâm, Thùy Hương, Y Phương, Y Phụng, Nguyễn Hồng Nhung
28 Tiếc Thương (Anh Bằng, Cao Tần) Lâm Nhật Tiến
29 Như Khói Mây Bay (Nguyễn Canh Tân) solo Asia Giải Sáng Tác 2008
30 LK Cơn mưa phùn (Đức Huy) , Tiếng Mưa Đêm (Đức Huy) , Mùa Thu Trong Mưa (Trường Sa) Thiên Kim, Lâm Thúy Vân, Lâm Nhật Tiến, Quốc Khanh, Nguyễn Hồng Nhung, Philip Huy, Ánh Minh, Đoàn Phi Asia 59
31 Thăm Mộ Mẹ (Anh Bằng) solo
32 Những Kiếp Hoa Xuân (Anh Bằng) Asia 60
33 Nếu Vắng Chàng (Lời Việt:Kỳ Phát) Asia Viet Model
34 Trên Đỉnh Mùa Đông (Trần Thiện Thanh) Quốc Khanh Asia 61 2009
35 Huế Xưa (Anh Bằng) Thành An Asia 62
36 Tình Lẻ Loi (Anh Bằng, Trúc Sinh) solo
37 Ước Hẹn (Lời Việt:Lữ Liên) Asia 63
38 Bài Tình Ca Mùa Đông (Trầm Tử Thiêng) Asia Đêm Giáng Sinh
39 Về Lại Đồi Sim (Đinh Trầm Ca, Mã Thu Giang) The Best Of Như Quỳnh (ra mắt lần đầu) 2012
April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Trung tâm Thúy Nga

Các bài hát trên sân khấu Paris By Night

STT Ca khúc Thể hiện với Chương trình Năm
1 Hoa Tím Người Xưa (Thanh Sơn) solo Paris By Night 38 1996
2 Tôi Vẫn Nhớ (Ngân Giang) Thế Sơn
3 Chờ Người (Khánh Băng) solo Paris By Night 39 1997
4 Bọt Biển (Lam Phương) Thế Sơn
5 Tạ Ơn Mẹ (Lam Phương) solo Paris By Night 40
6 Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi (Hoàng Thi Thơ) Paris By Night 41
7 Đường Xưa Lối Cũ (Hoàng Thi Thơ)
8 Nỗi Buồn Châu Pha (Lê Dinh) Paris By Night 42
9 LK Tuổi Học Trò: Mùa Thi (Đỗ Kim Bảng) , Hè Về (Hùng Lân) , Nỗi Buồn Hoa Phượng (Thanh Sơn) , Thế Rồi Một Mùa Hè (Phạm Mạnh Cương) , Mùa Phượng Vỹ (Ngọc Minh Hà, Lâm Trường Long) Hoàng Lan, Mỹ Huyền
10 Bến Thượng Hải (Lời Việt: Nhật Ngân) Nguyễn Hưng Paris By Night 43 1998
11 Chung Mộng (Lam Phương) solo
12 Vòng Tay Giữ Trọn Ân Tình (Đỗ Kim Bảng) Paris By Night 44
13 Vào Hạ (Lê Hựu Hà) Paris By Night 45
14 Tàn Nỗi Mong Chờ (Lời Việt: Lê Xuân Trường) Paris By Night 46
15 Chúc Mừng (Lam Phương) Bảo Hân, Châu Ngọc, Bảo Ngọc, Lynda Trang Đài, Hoàng Lan, Mỹ Huyền, Phương Vy, Trúc Lam, Trúc Linh, Thiên Kim
16 Các Anh Về (Hoàng Thi Thơ) solo Paris By Night 47 1999
17 Múc Ánh Trăng Vàng (Hoàng Thi Thơ) Thế Sơn
18 Chuyện Lứa Đôi (Thế Hiển) Don Hồ Paris By Night 48
19 Chuyến Đi Về Sáng (Mạnh Phát) solo
20 Thương Về Miền Trung (Duy Khánh) Paris By Night 49
21 Gánh Lúa (Phạm Duy) Nguyễn Hưng
22 Những Nẻo Đường Việt Nam (Thanh Bình) Mạnh Đình, Thế Sơn, Mỹ Huyền
23 Niềm Vui Không Trọn Vẹn (Lam Phương) solo Paris By Night 50
24 Tình Yêu Vỗ Cánh (Thanh Sơn) Mạnh Đình
25 Chuyện Tình Buồn (Lời Việt: Nhật Ngân) solo Paris By Night 51
26 Mừng Tân Thế Kỷ (Tim Heintz, Randy Petersen, Khúc Lan) Lynda Trang Đài, Tommy Ngô, Bảo Hân, Spencer Nguyễn, Evan Lê, Phương Vy, Hoàng Ly, Don Hồ, Phi Phi, Loan Châu, Thiên Kim, Trúc Linh, Trúc Lam, Nguyễn Hưng, Thế Sơn, Lưu Bích
27 Tiếng Hát Chim Đa Đa (Võ Đông Điền) solo Paris By Night 52
28 Tiếng Dân Chài (Phạm Đình Chương) Nguyễn Hưng, Thế Sơn, Phi Nhung, Hoàng Lan
29 Tình Băng Giá (Lời Việt: Chu Minh Ký) Nguyễn Hưng Paris By Night 53 2000
30 Cô Tấm Ngày Nay (Ngọc Châu) Loan Châu, Bảo Hân, Châu Ngọc
31 Hẹn Hò Đêm Trăng (Lời Việt: Nhật Ngân) Mạnh Đình
32 Cho Vừa Lòng Em (Phan Trần) Thế Sơn Paris By Night 54
33 LK Quốc Hùng: Khúc Hát Samba, Trống Vắng, Dấu Yêu Trong Hè Nguyễn Hưng, Don Hồ, Thế Sơn, Lưu Bích, Thiên Kim
34 Thành Phố Sương Mù (Huỳnh Anh) solo
35 Nhớ Em Lý Bông Mai (Trương Quang Tuấn, Kim Tuấn) Paris By Night 55
36 Câu Lạc Bộ Làm Quen (Quốc Dũng)
37 Nhớ Người Yêu (Hoàng Hoa, Thảo Trang) Trường Vũ Paris By Night 56
38 Em Đi Xem Hội Trăng Rằm (Nguyễn Nghị) solo
39 Hẩm Hiu Một Mình (Trương Quang Tuấn) Paris By Night 57
40 Bốn Màu Áo (Thanh Viên, Anh Thy) Loan Châu, Trúc Lam, Trúc Linh, Bảo Hân, Lynda Trang Đài, Yến Mai, Phi Phi
41 Ước Vọng Tương Lai (Tùng Châu, Lê Hựu Hà) Lưu Bích, Thiên Kim, Thế Sơn, Don Hồ
42 Sắc Hoa Màu Nhớ (Nguyễn Văn Đông) Thế Sơn Paris By Night 58 2001
43 Xin Đừng Trách Đa Đa (Võ Đông Điền) solo
44 Lúa Mùa Duyên Thắm (Trịnh Hưng) Thế Sơn Paris By Night 59
45 Làng Tôi (Chung Quân) solo
46 Hội Trùng Dương (Phạm Đình Chương) Thiên Kim, Phi Nhung
47 Không Giờ Rồi (Vinh Sử) Trường Vũ Paris By Night 60
48 Yêu Cái Đèn Cù (Song Ngọc) solo
49 Thầm Kín (Phượng Linh) Mạnh Đình Paris By Night 61
50 Dù Cho Hoa Tàn Úa (Lời Việt: Khúc Lan) solo
51 Chồng Xa (Võ Thiện Thanh) Paris By Night 62
52 Tuổi Đá Buồn (Trịnh Công Sơn) Thiên Kim, Trúc Lam, Trúc Linh, Lynda Trang Đài, Châu Ngọc, Bảo Hân, Như Loan, Loan Châu, Tracy Phạm
53 LK Nhẫn Cưới: Trả Nhẫn Kim Cương (Vinh Sử) , Vòng Nhẫn Cưới (Vinh Sử) , Trao Nhau Nhẫn Cưới (Phạm Minh Cảnh) Phi Nhung, Mạnh Quỳnh
54 Tình Khúc Cho Em (Lê Uyên Phương) Loan Châu, Trúc Lam, Trúc Linh, Lynda Trang Đài, Châu Ngọc, Bảo Hân, Tú Quyên, Như Loan, Tracy Phạm Paris By Night 63 2002
55 Lời Ru Của Mẹ (Kim Tuấn) solo
56 Hai Kỷ Niệm Một Chuyến Đi (Tuấn Khanh, Hoài Linh) Paris By Night 64
57 Mùa Xuân Đầu Tiên (Tuấn Khanh) Thế Sơn
58 Mười Ngón Tay Tình Yêu (Lời Việt: Nhật Ngân) solo Paris By Night 65
59 Chiều Bên Đồi Sim (Đài Phương Trang) Trường Vũ
60 Hương Tình Muộn (Nhật Ngân, Hương Thảo) solo Paris By Night 66
61 LK Cảm Ơn (Trịnh Lâm Ngân) , Xuân này con không về (Trịnh Lâm Ngân) Mạnh Quỳnh, Thế Sơn, Phi Nhung
62 Tơ Tằm (Huỳnh Ngọc Đông) solo Paris By Night 67
63 Anh Tiền Tuyến, Em Hậu Phương (Minh Kỳ) Trường Vũ
64 Nửa Vầng Trăng (Nhật Trung) solo Paris By Night 68 2003
65 Trăng Rụng Xuống Cầu (Hoàng Thi Thơ) Trường Vũ
66 Giấc Mơ Cánh Cò (Vũ Quốc Việt) Phi Nhung Paris By Night 69
67 LK Duy Khánh: Sao Không Thấy Anh Về, Nén Hương Yêu Trường Vũ
68 Huế Buồn (Lê Dinh) solo Paris By Night 70
69 Hành Trang Giã Từ (Trường Sa) Trường Vũ
70 Khúc Ca Đồng Tháp (Thu Hồ) solo Paris By Night 71
71 LK Trương Chi Mỵ Nương (Tùng Châu, Lê Hựu Hà) , Chuyện Tình Bên Nhánh Sông Gầy (Nguyễn Duy An) Lâm Nhật Tiến
72 Người Ngoài Phố (Anh Việt Thu) solo Paris By Night 72 2004
73 Đố Ai (Phạm Duy) Paris By Night 73
74 Đính Ước (Giao Tiên) Trường Vũ
75 Mưa Rừng (Huỳnh Anh) solo Paris By Night 74
76 Hoa Bướm Ngày Xưa (Nguyễn Hiền) Trần Thái Hòa
77 Giờ Tí Canh Ba (Song Ngọc) Mạnh Quỳnh
78 Chị Đi Tìm Em (Vũ Quốc Việt) solo Paris By Night 75
79 LK Ghé Bến Sài Gòn (Văn Phụng) , Sài Gòn (Y Vân) Bảo Hân, Loan Châu, Minh Tuyết, Tâm Đoan, Hương Thủy, Hồ Lệ Thu, Như Loan
80 Xuân Họp Mặt (Văn Phụng) Bảo Hân, Loan Châu, Thủy Tiên Paris By Night 76 2005
81 Câu Chuyện Đầu Năm (Hoài An) solo
82 Đêm Chôn Dầu Vượt biển (Châu Đình An) Paris By Night 77
83 LK Con Đường Xưa Em Đi (Châu Kỳ, Hồ Đình Phương) , Xin Anh Giữ Trọn Tình Quê (Duy Khánh) Trường Vũ
84 Lời Cảm Ơn (Ngô Thụy Miên, Hạ Đỏ Bích Phượng) Khánh Ly, Lệ Thu, Hoàng Oanh, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Minh Tuyết, Bằng Kiều, Thu Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thủy Tiên, Bảo Hân, Lương Tùng Quang, Thế Sơn, Trần Thái Hòa, Quang Lê, Như Loan, Loan Châu, Tâm Đoan, Hồ Lệ Thu, Vân Quỳnh, Dương Triệu Vũ
85 Ngại Ngùng (Quốc Dũng, Xuân Kỳ) solo Paris By Night 78
86 Anh Đã Quên Mùa Thu (Tùng Giang, Nam Lộc) Khánh Hà, Lưu Bích
87 Đêm Ngậm Ngùi (Lương Bằng Vinh) Tâm Đoan Paris By Night 79
88 Nối Lại Tình Xưa (Ngân Giang) Mạnh Quỳnh
89 Xuân Quê Ta (Nhật Trung) Thế Sơn, Lương Tùng Quang, Tâm Đoan Paris By Night 80 2006
90 Xuân Mong Chờ (Lời Việt: Minh Châu) solo
91 Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè (Bắc Sơn) Paris By Night 81
92 LK Âm Nhạc Không Biên Giới: Anh Hùng xạ điêu (Lời Việt: Nhật Ngân) Thế Sơn
93 Vọng Cổ Buồn (Minh Vy) solo Paris By Night 82
94 Khúc Hát Ân Tình (Xuân Tiên, Song Hương) Hạ Vy, Minh Tuyết, Hà Phương Paris By Night 83
95 Chờ Anh Bên Đồi (Xuân Tiên) solo
96 LK Nỗi Buồn Hoa Phượng (Thanh Sơn) , Lưu Bút Ngày Xanh (Thanh Sơn) Hoàng Oanh, Hương Lan
97 Áo Hoa (Trần Quang Lộc) Quang Lê Paris By Night 84
98 Sao Em Nỡ Vội Lấy Chồng (Trần Tiến) Loan Châu, Ngọc Liên, Tú Quyên, Minh Tuyết, Hà Phương, Hương Thủy, Thanh Trúc
99 Phố Đêm (Tâm Anh) Trường Vũ
100 LK Chuyện Tình Thời Chinh Chiến (Lam Phương) : Ngày Tạm Biệt, Khóc Thầm, Chiều Hoang Vắng, Con Tàu Định Mệnh, Mất, Vĩnh Biệt Người Tình Thế Sơn, Lương Tùng Quang, Trịnh Lam, Huy Tâm, Quỳnh Vi Paris By Night 88 2007
101 Mưa Trên Quê Hương (Minh Châu) solo Paris By Night 89
102 Chuyến Bay Hạnh Phúc (Hoài An) Lưu Bích, Bảo Hân, Tú Quyên, Thủy Tiên, Nguyệt Anh, Như Loan, Hồ Lệ Thu, Ngọc Anh, Hương Thủy, Quỳnh Vi, Minh Tuyết Paris By Night 98 2009
103 Mơ Ánh Trăng Về (Lời Việt: Như Quỳnh, Huỳnh Gia Tuấn) solo
104 Tình Ca (Phạm Duy) Hương Giang, Quỳnh Vi, Nguyệt Anh, Mai Thiên Vân, Trịnh Lam, Trần Thái Hòa, Quang Lê, Thế Sơn, Hương Thủy, Hồ Lệ Thu, Ngọc Anh Paris By Night 99 2010
105 Duyên Phận (Thái Thịnh) solo
106 Mơ Một Tình Yêu (Tùng Châu, Thái Thịnh) Minh Tuyết Paris By Night 100
107 Con Đường Mang Tên Em (Trúc Phương) Trường Vũ
108 Xuân Đẹp Làm Sao (Thanh Sơn) solo Paris By Night 101 2011
109 Thuyền Không Bến Đỗ (Lam Phương) Paris By Night 102
110 Trả Lại Thời Gian (Thanh Sơn) Paris By Night 103
111 Gọi Tên Ngày Mới (Võ Hoài Phúc) Minh Tuyết, Tóc Tiên, Kỳ Phương Uyên Paris By Night 104
112 LK Phượng Buồn (Tuấn Hải) , Kỷ Niệm Nào Buồn (Hoài An) Mạnh Quỳnh
113 Người tình trăm năm (Đức Huy) Lưu Bích, Ngọc Anh, Minh Tuyết, Kỳ Phương Uyên, Lam Anh, Như Loan, Thanh Hà, Tóc Tiên, Hạ Vy, Quỳnh Vi, Diễm Sương Paris By Night 105 2012
114 Thương Lắm Mình Ơi (Vũ Quốc Việt) solo
115 LK Trời Huế Vào Thu Chưa Em (Trịnh Lâm Ngân) , Huế Và Em (Nhật Ngân) Quang Lê Paris By Night 106
116 LK Mùa Thu Trong Mưa (Trường Sa) , Búp bê không tình yêu (Lời Việt: Vũ Xuân Hùng) Lam Anh, Diễm Sương, Quỳnh Vi, Thanh Hà, Mai Thiên Vân, Hạ Vy, Kỳ Phương Uyên, Hương Giang, Hương Thủy, Minh Tuyết, Ngọc Anh, Tóc Tiên, Như Loan
117 Trả Lại Anh (Đức Quỳnh) solo Paris By Night 107 2013
118 Ô Mê Ly (Văn Phụng) Thế Sơn, Don Hồ, Trần Thái Hòa, Thanh Hà, Ngọc Anh
119 Giọng Ca Dĩ vãng (Bảo Thu) solo Paris By Night 108
120 LK Xin Đừng Trách Đa Đa (Võ Đông Điền) , Mưa trên phố Huế (Minh Kỳ, Tôn Nữ Thụy Khương) , Em Đi Chùa Hương (Trung Đức, Nguyễn Nhược Pháp) Kỳ Phương Uyên, Hạ Vy, Ánh Minh, Minh Tuyết, Hương Giang, Mai Thiên Vân, Lam Anh, Diễm Sương, Hương Thủy, Bảo Hân, Châu Ngọc, Như Loan, Hồ Lệ Thu, Thu Phương, Tóc Tiên Paris By Night 109
121 Chút Kỷ Niệm Buồn (Tô Thanh Sơn) solo
122 Hát Mãi Bài Tình Ca (Thái Thịnh) Minh Tuyết, Như Loan, Tóc Tiên, Don Hồ, Mai Thiên Vân, Hạ Vy, Mạnh Quỳnh, Hương Thủy, Quang Lê, Ngọc Hạ, Trần Thái Hòa, Thế Sơn, Châu Ngọc, Hồ Lệ Thu, Kỳ Phương Uyên, Mai Tiến Dũng, Quỳnh Vi, Trịnh Lam, Lương Tùng Quang, Diễm Sương, Duy Trường, Khánh Lâm, Tommy Ngô, Lynda Trang Đài, Đình Bảo, Ánh Minh, Hương Giang, Anh Tú, Thiên Tôn, Ý Lan, Ngọc Anh, Thu Phương, Giang Tử, Hương Lan, Thái Châu, Quang Dũng, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Lưu Bích, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Dương Triệu Vũ, Lam Anh, Bằng Kiều, Họa Mi, Elvis Phương
123 Mùa Xuân Gửi Em (Minh Kỳ, Lê Dinh) solo Paris By Night 110 2014
124 Tình Hoài Hương (Phạm Duy) Ngọc Anh, Hạ Vy, Tóc Tiên, Quỳnh Vi, Thiên Tôn, Đình Bảo, Trần Thái Hòa, Mai Thiên Vân Paris By Night 111
125 Thôn Trăng (Mạnh Bích, Nguyễn Diệu) solo
126 Còn Mãi Mùa Đông (Lời Việt: Thái Thịnh) Paris By Night 112
127 Thương Bà Mẹ Huế (Hoài Ân) Paris By Night 113 2015
128 Ừ Thì Thôi (Thái Uy) Paris By Night 114
129 Ngày Mai Trời Lại Sáng (Võ Hoài Phúc) Tâm Đoan Paris By Night 115
130 Em Đi Trên Cỏ Non (Bắc Sơn) Hương Lan, Tâm Đoan, Hạ Vy, Mai Thiên Vân
131 Nét Đẹp Á Đông (Dương Khắc Linh, Hoàng Huy Long) Thanh Hà, Hạ Vy, Tâm Đoan, Minh Tuyết, Hương Thủy, Quỳnh Vi, Hương Giang, Mai Thiên Vân, Lam Anh, Diễm Sương, Ánh Minh
132 Đêm Hoa Đăng (Nguyễn Văn Khánh, Thanh Sơn) solo Paris By Night 117 2016
133 Mảnh Tình Thương (Mạnh Giác) Paris By Night 119
134 Đồng Cảnh Ngộ (Ngân Giang) Trường Vũ
135 Chuyện Tình Không Dĩ Vãng (Tâm Anh) solo Paris By Night 120
136 Tình Đời (Minh Kỳ, Vũ Chương) Chế Linh Paris By Night 121 2017
137 Mưa Đêm Ngoại Ô (Đỗ Kim Bảng) Hoàng Oanh
138 Lênh Đênh Phận Buồn (Thái Thịnh) solo Paris By Night 122
139 Duyên Phận (Thái Thịnh) Hương Thủy, Mai Thiên Vân, Phi Nhung, Hạ Vy, Quỳnh Vi, Lam Anh, Diễm Sương, Hà Thanh Xuân, Hoàng Nhung, Châu Ngọc Hà
140 Lan Và Điệp 4 (Hamlet Trương) solo Paris By Night 123
141 Ai Cho Tôi Tình Yêu (Trúc Phương) Hoàng Oanh, Phi Nhung, Tâm Đoan, Mai Thiên Vân
142 Hạnh Phúc Đầu Xuân (Lê Dinh, Minh Kỳ) solo Paris By Night 124 2018
143 Cải lương: Tiếng Hạc Trong Trăng (Loan Thảo, Yên Ba, Đông Phương Tử) Kim Tiểu Long, Hoài Tâm Paris By Night 125
144 Nhịp Cầu Tri Âm (Hoài Linh) Trường Vũ Paris By Night 126
145 Khúc Hát Mùa Chiêm (Hoàng Trọng, Hồ Đình Phương) Hương Thủy
146 Hạ Thương (Hàn Châu) solo Paris By Night 127
147 Lời Cuối Cho Tình Đầu (Tùng Châu, Hamlet Trương) Quang Dũng Paris By Night 128 2019
148 Khi Tôi Là Tôi (Nguyễn Đức Đạt) solo
149 Cung Sầu Gia Thọ (Thái Thịnh) Paris By Night 129
150 Dấu Chân Kỷ Niệm (Thúc Đăng) Thanh Tuyền, Hương Thủy, Mai Thiên Vân, Hạ Vy, Phi Nhung
151 Đừng Là Một Thoáng Mê Say (Tùng Châu, Thái Thịnh) Hương Thủy Paris By Night 130 2020
152 Bài Ca Kỷ Niệm (Bằng Giang, Tú Nhi) Trường Vũ
153 Xuân Mộng (Lam Phương) solo Paris By Night 131 2021
154 Xuân Đến Con Về (Châu Kỳ) Tuấn Phước
155 Thuyền Hoa (Phạm Thế Mỹ) Trường Vũ Paris By Night 132 2022
156 Em Về Thấy Mùa Xuân (Thanh Sơn) solo
157 Biển Cả Và Em (Ngô Minh Tài) Paris By Night 133
158 Duyên Có Nợ Không (Chí Tài) Trường Vũ Paris By Night 134 2023
159 Hội Trăng Ngày Mùa (Tùng Châu, Hồng Thiên Phúc) Hương Thủy
160 Mùa Thu Mây Ngàn (Từ Công Phụng) solo Paris By Night 135
April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Thúy Nga Music Box

STT Ca khúc Thể hiện với Chương trình Năm
1 Nhớ Người Yêu (Hoàng Hoa, Thảo Trang) Trường Vũ Thúy Nga Music Box #4 2020
2 Trang Nhật Ký (Hoàng Trọng) Solo
3 Không Giờ Rồi (Cô Phượng, Vinh Sử) Trường Vũ
4 Một Mình Thôi (Anh Việt Thu) Solo
5 LK Sao Không Thấy Anh Về & Nén Hương Yêu (Duy Khánh) Trường Vũ
6 Mùa Đông Thương Nhớ (Hùng Linh) Tâm Đoan Thúy Nga Music Box #25
7 Trộm Nhìn Nhau (Trầm Tử Thiêng) Solo
8 Tấm Ảnh Ngày Xưa (Lê Dinh)
9 Buồn Làm Chi Em Ơi (Nguyễn Minh Cường) Tâm Đoan
10 Kể Chuyện Trong Đêm (Hoàng Trang) Trường Vũ Thúy Nga Music Box #29 2021
11 Người Phụ Tình Tôi (Thái Thịnh)
12 Người Tình Và Quê Hương (Trịnh Lâm Ngân) Solo
13 Vùng Lá Me Bay (Anh Việt Thanh) Trường Vũ
14 Sao Trời Lấp Lánh Solo
15 Duyên Kiếp (Lam Phương) Trường Vũ
16 Mùa Pensée Nở (Ngọc Sơn & Đài Phương Trang) Solo Thúy Nga Music Box #33
17 Chuyện Tình Thứ Nhất (Ngọc Sơn, Dzoãn Bình)
18 Gian Dối (Ngọc Sơn) Giao Linh, Hoàng Nhung
19 Tổn Thương Này Đến Bao Giờ (Phương Uyên) Solo Thúy Nga Music Box #46
20 You & I / Tình Bạn (Phưong Uyên) Nhóm Ba Con Mèo, Thanh Hà
21 Ngày Xuân Vui Cưới (Quốc Anh) Hoài Linh Thúy Nga Music Box #49 2022
22 Chiều Cuối Tuần (Trúc Phương) Solo
23 Con Đường Mang Tên Em (Trúc Phương) Hoài Linh
24 Hoa Nở Về Đêm (Mạnh Phát) Solo
25 Tình Nghĩa Đôi Ta Chỉ Thế Thôi (Lam Phương) Hoài Linh
April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Chương trình thu hình khác

STT Ca khúc Thể hiện với Chương trình Năm
1 Thương Nhau Ngày Mưa (Nguyễn Trung Cang) Lưu Bích, Minh Tuyết, Hồ Lệ Thu, Như Loan, Thủy Tiên, Thanh Hà, Ngọc Anh Paris By Night Divas 2010
2 LK Nước Cuốn Hoa Trôi (Hồng Vân) , Tình Nàng La Lan (Hàn Châu) solo
3 Lạnh Lùng (Đinh Việt Lang) Paris By Night 100 VIP Party
4 Lạ Giường (Trịnh Lam) A Dancing Dream – Season 1 2011
5 Vùng Lá Me Bay (Anh Việt Thanh) 2012
6 Bà Mẹ Quê (Phạm Duy) Chí Tài VSTAR 2012 – Bán Kết
7 Nửa Đêm Khấn Hứa (Tuấn Hải) Nguyễn Đức Đạt Paris By Night Gloria 2013
8 Mộng Chiều Xuân (Ngọc Bích) solo Paris By Night 109 VIP Party
9 Chuyện Làm Dâu (Võ Thiện Thanh) Chí Tài, Nguyễn Đức Đạt VSTAR 2013 – Bán Kết 2014
10 Em Đi Xem Hội Trăng Rằm (Nguyễn Nghị) Lena Phương Vy VSTAR Kids 2015 – Chung Kết 2015
11 Ngày Buồn (Lam Phương) solo Divas Live Concert 2016
12 Duyên Phận (Thái Thịnh) Tâm Đoan
13 Chuyện Một Đêm Đông (Lm Duy Thiên) solo Paris By Night Gloria 3 2017
14 Ngày Xưa Anh Nói (Thúc Đăng, Thanh Tuyền) Liveshow Thanh Tuyền 2020
15 LK Trả Lại Thời Gian & Hoa Tím Người Xưa (Thanh Sơn) Thanh Tuyền, Phương Hồng Quế, Sơn Tuyền, Ngọc Huyền, Mai Thiên Vân
16 LK Chiều Mưa Biên Giới & Hải Ngoại Thương Ca (Nguyễn Văn Đông) Thanh Tuyền, Chế Linh, Anh Khoa, Phương Hồng Quế, Sơn Tuyền, Ngọc Huyền, Mai Thiên Vân
17 Tình Hậu Phương (Minh Kỳ) Trường Vũ Paris By Night Tiếu Vương Hội 2022
April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Trung tâm Tình

STT Ca khúc Thể hiện với Chương trình Năm
1 Khóc Thêm Lần Nữa solo Tình Music Video 17 2009
April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com

Ngọc Trong Tim

STT Ca khúc Thể hiện với Chương trình
1 Khúc Mưa Sầu (Trần Duy Đức) Nguyễn Đức Đạt Ngọc Trong Tim 1
2 Em Tôi (Thuận Yến) solo Ngọc Trong Tim 2
3 Vọng Cổ Buồn (Minh Vy) Nguyễn Đức Đạt, Phước Bến Tre, Hà Chương Ngọc Trong Tim 4
4 Nối Dây Tơ Hồng (Thành Công) Phương Dung Ngọc Trong Tim 5
5 Đời lúa đời nông (Hoài An) Dương Quyết Thắng Ngọc Trong Tim 6
6 Em Chưa Mặc Áo Cưới (Hà Chương) Quỳnh Trâm Ngọc Trong Tim 7
April 13, 2024 Tiểu sử và thông tin mới nhất về Như Quỳnh (Lê Lâm Quỳnh Như) - unlockvungtau.com
0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like
Xem tiếp

Thanh Ngân

Nội dung Show Ái Liên Ái Phương Ái Vân Amee Angela Phương Trinh Ánh Minh Anh Thơ Ánh…
Xem tiếp

Gerard Butler

Gerard Butler Butler năm 2016 Sinh Gerard James Butler 13 tháng 11, 1969 Glasgow, Scotland Nghề nghiệp Diễn…
Xem tiếp

Nguyễn Thị Ráo

Nội dung Show Sự nghiệpNữ Anh hùng bán gạoGia đìnhCâu nóiĐánh giáVinh danh Nguyễn Thị Ráo Sinh Nguyễn…
Xem tiếp

Hà Công Văn

Nội dung Show Tiểu sửQuá trình làm việcVinh danhGia đình Hà Công Văn Sinh xã Hàm Ninh, huyện…