Truyện CườiTruyện Cười Người Lớn

Ngửa… Ra Đi Em

  Một anh chàng nuôi một chú chó rất dễ thương tên là Ngửa. Anh chàng yêu thương chú chó lắm, đêm nào cũng cho chó vào ngủ cùng, coi chú chó như đứa em của mình. Đêm tân hôn, anh chàng đang ngủ cùng vợ thì chú chó đi vào. Muốn đuổi chú chó ra ngoài nên anh chàng nói: Ngửa ra đi em.  Câu nói vô tình mờ ám này sẽ dẫn đến chuyện gì xảy ra trong đêm?

Ngửa… Ra Đi Em

Anh chàng nọ có nuôi 1 chú chó tên là Ngửa. Anh chàng thương chú chó lắm, xem như đứa em mình vậy, đêm nào cũng cho nó vào nhà ngủ. Khi anh lấy vợ, đêm tân hôn khi đang cùng vợ…….. thì chú chó lò dò vào phòng.

Anh chàng nói nhẹ nhàng:

– Ngửa… ra đi em.
Nhưng chú chó vẫn ko chịu đi, một lúc sau, anh lại nhắc:
– Ngửa… ra đi em.
Vợ anh ngạc nhiên:
– Anh tưởng em đang nằm sấp hay nằm nghiêng?

Đọc truyện cười ngửa ra đi em

  Anh chàng vì sợ cuộc vui của hai vợ chồng bị gián đoạn nên đã đuổi con chó đi. Ai ngờ… Sau lần này chắc anh chàng trong câu truyện cười này phải đổi tên cho chó mất thôi. Nhưng đừng đổi tên chó là Cút nhé. Không tai họa khủng khiếp hơn sẽ ập đến đấy.

  Chổng Mông Đoán Tên

 

Chàng trai bán chim cảnh thấy một cô gái xinh đẹp chàng trai lân la làm quen. Chàng dở chiêu tán gái như sau : Đầu tiên chàng túm đầu và mình con chim họa mi chỉ chừa lại đít và lông đuôi và đố: Đố em nó là chym gì ?

– Cô gái trả lời : chích chòe..,
– Sai
Rồi chàng tiếp tục đố bằng chú chim chào mào..
Cô gái lại đoán là chim sáo…
– Sai bét rồi..
Cô gái tức giận bỏ đi, nhưng sực nhớ chưa hỏi tên nàng nên chàng trai liền nói với theo : Thế em tên gì thế ? từ nãy giờ anh quên mất..
Chỉ chờ có thế, cô gái liền xoay mông về anh chàng tuột quần xuống, vểnh mông lên và nói:

Thế anh cứ nhìn đít và lông mà đoán thử xem em tên gì

truyện cười đoán tên

Đọc truyện cười đoán tên

  Thấy cô gái kia rất xinh đẹp nên anh chàng bán chim cảnh muốn làm quen. Cách làm quen của anh này khá đặc biệt. Anh ta đố cô gái về các loài chim thông qua việc cho cô gái xem đít và lông đuôi của nó. Sau hai lần đoán đều sai, cô gái tức lắm, bỏ đi. Anh nói với theo hỏi tên thì cô gái xoay mông, tụt quần xuống, vểnh mông lên và đố anh đoán xem tên cô là gì. Cô gái này quá tức giận nên muốn trả thù lại anh chàng giống như cách anh bắt mình làm. Vì thế mà anh chàng này đã vớ bở rồi.

  Hâm Nóng Bữa Tối

Đôi vợ chồng mới cưới, quấn quýt suốt từ đêm tân hôn đến đêm hôm sau, hai người vẫn không thèm nghỉ.
Sau hơn 24 giờ, nghĩa là đến sáng ngày thứ hai chàng bảo nàng:
– Em yêu, đến lúc ăn bữa sáng rồi đấy!
– Thôi, tình yêu của em ạ, ta thay bữa sáng bằng “yêu nhau” tiếp nhé – nàng đề nghị.
Chàng đồng ý. Bữa trưa hôm ấy tình huống cũng lặp lại như vậy. Đến chiều, nàng nhìn thấy chàng ngồi co ro run rẩy, chân ghếch trên lò sưởi không một mảnh vải trên người. Ngạc nhiên, nàng hỏi:
– Anh làm gì thế, anh yêu?
– À, anh đang… hâm nóng bữa tối!

  Quấn quýt với nhau từ đêm tân hôn đến hôm sau mà hai vợ chồng mới cưới vẫn không thèm nghỉ. Đến sáng ngày thứ hai, nàng vẫn đề nghị thay bữa sáng bằng việc… Đến buổi chiều, cô vợ thấy chồng ngồi co ro, run rẩy trước lò sửa. Ngạc nhiên trước hành động kỳ quặc của chồng, cô vợ lại gần hỏi âu yếm, lý do tại sao anh làm như vậy. Anh chồng hài hước bảo anh đang hâm nóng bữa tối. Thật tội nghiệp ông chồng, mong rằng người vợ sẽ chọn món khác cho bữa tối thay vì món “chồng hâm nóng”

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đã phát hiện chương trình chặn QUẢNG CÁO!

Xin hãy tắt chương trình chặn quảng cáo, bấm F5 (refresh) lại trang nếu trình duyệt không tự động..