Loading

Mối tình tay ba giữa cuội, hằng nga và chức nữ

Tháng Một 27, 2021| Admin

Một câu truyện có hồi kết của chú cuội được tác giải viết trên những nhân vật quá đỗi quen thuộc nhưng theo lỗi diễn giãi vô cùng hài hước và lạ, mời các bạn xem qua câu truyện cười chú cuội qua câu truyện ngắn sau đây.

Ở cung trăng, chị Hằng Nga thỉnh thoảng cũng gạ em chơi trò vợ chồng, nhưng em kiên quyết phản đối.

Lại nói tiếp chuyện hôm trước, Cuội nhắn cho Chức Nữ biết tin lũ quạ làm cầu Ô Thước cho vợ chồng nhà Chức Nữ gặp nhau bị bắt nhốt hết để phục vụ thú chơi chọi quạ của các thiếu gia con nhà trời. Với lại món quạ quay mới trở thành mồi nhậu ưa thích của các quan nhà trời.

Chức Nữ nghe xong mà lòng buồn tê tái. Nỗi khát khao một năm mới được gặp chồng thế là tan nát. Vợ chồng Chức Nữ gặp nhau đâu phải chỉ là để thỏa nỗi nhớ mong. Mà còn hơn thế, tháng vợ chồng nàng gặp nhau là tháng Ngâu cho hạ giới cơ mà. Giờ vợ chồng nàng không gặp nhau, sẽ không có tháng Ngâu. Hạ giới lại bảo nhau: Chắc là do biến đổi khí hậu đây, tàn phá môi trường cho lắm vào. Có khi người ta còn đoán già đoán non: Hay là vợ chồng nàng đã ly dị, hoặc có khi vợ chồng nàng đã chết rồi cũng nên…

Đọc truyện cười chú cuội đa tình

Càng nghĩ Chức Nữ càng giận cái thú chơi chim cảnh với chọi quạ quá rởm đời. Nàng biết bây giờ người ta đua nhau chơi chim, từ con chim khuyên, chim sâu người ta cũng nhốt vào lồng để chơi. Không biết bao nhiêu là hội chơi chim được thành lập mà hội viên lại toàn là trẻ tuổi, chứ không như ngày xưa chỉ có người cao tuổi với người sành điệu mới chơi chim. Giờ thì… thật rởm đời, đúng là vô công rỗi nghề.

Họ có biết thế là hủy diệt môi trường không, họ có biết họ phá hoại hạnh phúc của vợ chồng nàng không. Đang mải nghĩ miên man thì Cuội nói:

– Sự việc đã như thế rồi thôi thì ráng mà chờ thời thế thay đổi chị ạ.

Không, chờ là thiệt thòi, chờ là chết. Một ý lóe lên trong đầu Chức Nữ. Nàng nói với Cuội:

– Cuội giúp chị làm tháng Ngâu này nhé.

– Giúp chị bằng cách nào?

– Chú làm thay Ngưu Lang, chị sẽ cho chú làm phi công trẻ.

– Em xin chị, em vẫn là trai tơ, chị dụ dỗ em vào con đường tình ái này em sợ lắm. Người đời không biết lại bảo em giờ đổ đốn đi lừa cả tình nữa thì em xấu hổ lắm.

– Chú khờ lắm, chú chưa biết thế nào là mùi đời thôi, chứ biết rồi lại chả nghiện ấy à.

– Có khi cái món “mùi đời” này không phải là món khoái của em nên em không quan tâm. Ở cung trăng chị Hằng Nga thỉnh thoảng cũng gạ em chơi trò vợ chồng, nhưng em kiên quyết phản đối. Mà bà chị cần có tháng Ngâu cho hạ giới chứ gì. Hay là để em bảo ả Hằng Nga bay đến chỗ Ngưu Lang cho họ làm tháng Ngâu nhé.

– Này chị cấm! Chú giúp chị làm thay Ngưu Lang thì làm, chứ chị cấm chú không được đưa Hằng Nga đến với Ngưu Lang của chị đâu đấy!

Hi vọng truyện “Chú cuội” đã làm cho bạn bớt căng thằng đầu óc, và có những giây phút thư giản thoải mái nhất nhé. Còn nhiều truyện hài hước lắm, xem thêm truyện cười người lớn khoai to không lo chết đói  tại unlockvungtau.com nữ nhé. 

Categories: Truyện Cười, Truyện Cười Người Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Hỗ trợ