Truyện CườiTruyện Cười Người Lớn

Kỳ nghỉ cuối tuần với cô gái xinh đẹp

   Một cô gái xinh đẹp khoác tay một người đàn ông già nua xấu xí đi vào cửa hiệu bán đồ trang sức. Người bán hàng hỏi ra mới biết cô gái xinh đẹp đó là bồ của ông già. Ông già muốn mua cho cô nàng một chiếc nhẫn thật đặc biệt. Anh chủ tiệm lấy ra cho ông xem một chiếc nhẫn có trị giá 5.000 đô. Cụ già không ưng ý và bảo lấy cái khác đắt tiền hơn. Người bán hàng đưa cho ông xem cái nhẫn 50.000 đô. Cụ già hài lòng lắm, và cô gái đứng bên cạnh rất sung sướng. Cụ già yêu cầu được trả bằng thẻ và nói với người bán hàng có thể gọi điện đến ngân hàng để kiểm tra số tiền trong thẻ nếu không tin ông, sáng thứ 2 ông sẽ đến lấy chiếc nhẫn đó. Hôm sau người bán hàng gọi điện đến thông báo cho ông, không có tiền trong thẻ và ông cụ đã trả lời đương nhiên là không có bất kỳ đồng nào trong thẻ cả, nhưng ông đã được một ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời

 

   Kỳ nghỉ cuối tuần với cô gái xinh đẹp

Một cô gái cực kỳ trẻ trung xinh đẹp khoác tay một người đàn ông già nua xấu xí bước vào cửa hiệu bán đồ trang sức. Người bán hàng trông thấy liền niềm nở mời chào.
– Ái chà, bố đi mua quà tặng con gái đấy ạ?
Cụ già gắt khẽ:
– Con gái đâu mà con gái. Đây là bạn gái của tôi. Và tôi muốn mua tặng nàng một chiếc nhẫn thật đặc biệt.
Người bán hàng không khỏi bất ngờ và đưa cho hai người khách lạ lùng xem chiếc nhẫn trị giá 5.000$. Cụ già lắc đầu:
– Tôi đã nói là một chiếc nhẫn thật đặc biệt cơ mà! Hãy cho chúng tôi xem chiếc nhẫn đắt nhất trong cửa hàng của anh.
Người bán hàng đưa ra chiếc nhẫn trị giá 50.000$. Cụ già gật gù ra vẻ hài lòng còn cô gái thì tất nhiên là run lên vì sung sướng. Người bán hàng hỏi:
– Thế cụ định thanh toán bằng tiền mặt hay bằng séc ạ?
– Bằng séc. Tôi không có thói quen mang tiền mặt trong người. Nguy hiểm lắm!
Thấy người bán hàng có vẻ lưỡng lự, cụ già nói tiếp:
– Anh đang phân vân không biết liệu tài khoản của tôi có tiền thật không chứ gì? Đây là số tài khoản của tôi. Sáng thứ hai anh có thể gọi điện đến ngân hàng để xác minh số tiền và chiều thứ hai chúng tôi sẽ qua lấy nhẫn.
Người bán hàng đồng ý. Sáng thứ 2, anh ta gọi điện đến ngân hàng và nhân viên nói rằng trong tài khoản đó không còn một xu nào cả. Anh bèn gọi điện đến số máy của người đàn ông già nua nọ. Ông ta trả lời một cách điềm tĩnh:
– Tất nhiên là không còn đồng nào nữa rồi. Nhưng anh bạn trẻ có thể tưởng tượng được là tôi đã có một kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời như thế nào rồi chứ?!

Đọc truyện cười kỳ nghỉ cuối tuần với cô gái xinh đẹp

   Đúng là gừng càng già càng cay đúng không. Ông cụ trong truyện cười rất biết mình là ai. Không đời nào một cô gái xinh đẹp, trẻ trung lại chấp nhận theo mình nếu mình không chứng tỏ cho cô ta biết, ông cụ có nhiều tiền và sẽ mu cho cô ta những đồ vật đắt tiền. Vậy là ông cụ có được ngày nghỉ tuyệt vời với cô gái trẻ trung mà lại chẳng phải bỏ ra bất kỳ thứ gì cả.

   Theo anh về nhé

 

Sắp tốt nghiệp đại học, thích nhau 4 năm, lại chưa từng cho nhau một câu hứa hẹn.

Trên chuyến tàu trở về nhà, anh phải qua 32 ga, còn cô là 21 ga, cô buồn bã nói: “Bao giờ tới ga thì kêu em dậy nhé!”, nói xong liền ngủ thiếp đi.

Không biết qua bao lâu, cô được gọi dậy, tàu đã qua mấy ga, cô quay đầu lại, anh cười dịu dàng: “Theo anh về nhé!”. Cô bật cười mà nước mắt rơi.

Sau khi đi vào sâu trong xóm núi nhỏ, nơi anh sinh ra và lớn lên, cô bị bán cho một ông già ế hơn 50 tuổi.

 

   Chàng trai và cô gái đã quen nhau 4 năm trong trường đại học. Cả hai có ý thích nhau nhưng chưa từng có một câu hứa hẹn. Trên chuyến tàu về nhà, anh và cô đi cùng đường, nhưng nhà anh xa hơn. Cô gái nói cô sẽ ngủ một lát, khi nào đến nhà cô thì nhờ anh gọi cô dậy. Khi cô tỉnh dậy thì đã đi quá nhà cô từ lúc nào. Đang định mắng anh thì anh nhẹ nhàng quay sang bảo: theo anh về nhé. Cô gái mừng lắm và đồng ý. Sau khi theo anh về xóm núi nhỏ, nơi anh sinh ra và lớn lên, cô bị bán cho một ông già ế hơn 50 tuổi.

 

   Con vẹt

Ở vùng nọ có mốt nuôi vẹt. Một phụ nữ phàn nàn với cha xứ:
– Thưa Cha, lũ vẹt cái nhà con chỉ biết nói mỗi một câu: “Hi, chúng em là dân chơi nè! Các anh có muốn vui vẻ không?”.
– Thật là tục tĩu! Ta sẽ giúp con việc này. Hai con vẹt Francis và Job của ta suốt ngày cầu nguyện và đọc Kinh Thánh. Hãy mang vẹt của con đến nhà ta. Chung một lồng với chúng, chắc chắn lũ vẹt của con sẽ được dạy dỗ về sự lễ độ và tôn kính. Người phụ nữ mang hai con vẹt cái của bà ta đến nhà cha xứ. Thấy hai con vẹt đực đang cầm quyển kinh và lầm rầm cầu nguyện, bà ta liền thả hai con vẹt cái của bà vào với chúng. Các ả vẹt cái la lên:
– Hi, chúng em là dân chơi nè! Các anh có muốn vui vẻ không? Yên lặng… Một con vẹt đực sững sờ buông rơi quyển Kinh, ngó qua bạn nó và thốt lên:
– Francis! Những lời cầu nguyện của chúng ta đã được ứng nhiệm rồi!

truyện cười con vẹt

Đọc truyện cười con vẹt

 

   Một người phụ nữ nuôi vẹt đến phàn nàn với cha xứ, con vẹt của bà ta chyên nói với những lời tục tĩu: Hi, chúng em là dân chơi nè! Các anh có muốn vui vẻ không?. Bà muốn cha xứ giúp đỡ, làm sao để con vẹt không còn nói những lời như vậy nữa. Cha xứ khuyên bà nên mang con vẹt đó đến đây, nhốt cùng với hai con vẹt chuyên chỉ đọc kinh và cầu nguyện của cha xứ. Chắc chắn con vẹt của bà sẽ thay đổi tính nết. Sau khi nhốt con vẹt của bà cùng với vẹt của cha xứ, nó lại nói câu y như vậy. Con vẹt cha xứ nói với nhau: rốt cuộc lời cầu nguyện của chúng ta cũng được ứng nhiệm rồi.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đã phát hiện chương trình chặn QUẢNG CÁO!

Xin hãy tắt chương trình chặn quảng cáo, bấm F5 (refresh) lại trang nếu trình duyệt không tự động..