Loading

Kế hoạch hóa gia đình

Tháng Một 28, 2021| Admin

Hiện nay dân số nước ta đông đứng thứ tư ở khu vực Đông Nam Á, ở một số vùng núi do trình độ văn hóa còn thấp nên họ chưa hiểu được thế nào là kế hoạch hóa gia đình cho nên Nhà Nước chúng ta luôn cử các đồng chí xuống các vùng dân tộc để tuyên truyền và mang cái chữ đến cho người dân tộc. Các đồng chí cán bộ hướng dẫn và tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình như thế nào với người dân tộc? Chúng ta cùng theo dõi câu truyện cười vỡ bụng “Kế hoạch hóa gia đình” hài hước dưới đây nhé.

Kế hoạch hóa gia đình.

Một người làm trong ủy ban Kế Hoạch Hóa gia đình người Kinh công tác trên miền núi. Gặp vợ chồng người thượng A Pó mới 25 tuổi, nhưng đã có 6 đứa con. Anh ta chê: “Chúng mày kém, nghèo mà đẻ lắm. Chả bằng một góc người Kinh.”

Tự ái lắm, A Pó bảo vợ: “Tao với mày tối nay phải đến nhà thằng giáo viên người Kinh xem nó “ấy” vợ nó thế nào mà thằng kia bảo mình không bằng một góc của nó”. Tối đến, A Pó cùng vợ rình nhà giáo viên người Kinh. Nhà sàn nên hơi cao, A Pó không nhìn thấy gì bèn bảo vợ đứng lên trên lưng mình để xem.

Kế hoạch hóa gia đình.

Vài phút sau, vợ A Pó trèo xuống, mặt hơi đỏ.

A Pó hỏi: “Thế nào? Mày thấy gì không?”

Chị vợ thèn thẹn lắc đầu: “Vợ chồng ông giáo “ấy” cũng thế. Chả khác gì lúc mày ấy tao cả”.  A Pó tức lắm, lầm bầm: “Thằng kia đã bảo khác là khác. Để ông đứng trên vai mày ông xem”.   5 phút sau, A Pó trèo xuống đất, mặt xanh mét, chân tay run lẩy bẩy.

Vợ lấy làm lạ lắm, nhưng không dám hỏi.  Trên đường về, A Pó rỉ tai vợ: “Thôi mình nghèo cũng được, đẻ nhiều cũng được, chứ tao không bắt chước bọn người Kinh đâu. Chúng nó “ấy” nhau xong… lột da “thằng nhỏ” vứt vào sọt rác. Đau lắm, tao chịu thua.

Truyện cười tiếu lâm: Đến nhà người yêu.

Một anh chàng nọ đến nhà người yêu ra mắt. Sau bữa cơm mọi người ngồi uống trà và tán ngẫu. Trong lúc cao hứng chàng trai vô tình để “phọt” ra âm thanh không đáng có .

Vô cùng xấu hổ, chàng trai nhanh trí liền chữa thẹn bằng cách lấy ngón tay miết xuống bàn kính tạo ra tiếng “kít, kít”.
Ông bố sau khi nhâm nhi cốc trà thì lên tiếng :

– Đéo giống !!!

Anh chàng con rể tương lai đã vô duyên rồi lại được ông bố vợ càng vô duyên đúng không các bạn? unlockvungtau.com luôn mang lại cho độc giả những tiếng cười sảng khoái bẳng những câu truyện cười người lớn cực bậy, truyện cười dân gian Việt Nam hài hước, truyện cười thế giới cười ra nước mắt của các vị lãnh tụ hay tổng thống hài hước hay những câu thơ ca cười chế hài hước đang hot nhất hiện nay. Để các bạn có thể thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng nhé.

Categories: Truyện Cười, Truyện Cười Người Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Hỗ trợ