Loading

Giá áo đang lên, giá quần đang tụt

Tháng Một 27, 2021| Admin

 

 

   Thời buổi kinh tế thị trường đáng ra mặt hàng nào cũng phải tăng giá chóng mặt chứ, sao trong câu chuyện dưới đây chỉ có giá áo lên mà giá quần lại tụt nhỉ? Tò mò ghê ta, mời các bạn cùng khám phá nhé. Không biết có điều gì bất ổn đây.

 

   Giá áo đang lên, giá quần đang tụt.

 

người chồng thì rất chung thủy còn người vợ thì hay ngoại tình

 

   Có 2 vợ chồng nọ, người chồng thì rất chung thủy còn người vợ thì hay ngoại tình.

Nhà họ mở tiệm quần áo và có người phụ việc. Mấy lần người này đã nhìn thấy bà chủ của mình ôm ấp và hôn người đàn ông khác. Người phụ việc đó liền nói với ông chủ:

– Thưa ông, bà nhà đã ôm ấp và ngoại tình với người đàn ông khác.

Ông chồng rất tức giận nhưng vì chưa bắt được tận tay nên không nói gì cả. Mấy hôm sau ông chồng đi công tác nên đã dặn với người làm:

– Nếu thấy bà nhà dẫn người tình về đây thì phải gọi điện cho tôi ngay.

Một hôm bà vợ dẫn người tình về cửa hàng. Người phụ việc nhìn thấy và đã gọi điện cho ông chủ, nhưng điện thoại ở ngay sát cạnh phòng bà chủ vì thế người phụ việc phải nói:

– Thưa ông giá áo đang lên còn giá quần thì đang tụt rồi ạ.

– !!!!!!!!!!!!!!!

Hành Hạ

Một cô gái sống theo kiểu đời sống mới. Một hôm nàng rủ người bạn trai mới quen của mình về phòng mình. Sau khi thay bộ đồ ngủ mỏng manh cô liền nhay lên giường nằm một cách thoải mái và nói với anh ta rằng:

   – Cưng ơi! Hãy hành hạ em đi anh.
   Chàng ta ngạc nhiên hỏi lại:
   – Hả? Em nói cái gì?
   – Tại sao anh còn đứng đó? Lại đây hành hạ em đi.
   – Hành hạ em à, nhưng mà bằng cách nào?
   – Trời đất ơi ! Sao mà anh ngu quá vậy? Thì với cái đồ mà anh thường dùng để đi….  đó mà.
   Chàng vừa nói vừa nhún vai:
   – Em thật là kỳ lạ, nhưng mà nếu em muốn như vậy thì tuỳ em.
   Chàng liền cúi xuống lấy cái bô đựng nước tiểu ở dưới gầm giường rồi đập cho cô ta một cái thật mạnh vào đầu.

   Mong ước mong manh

Ở vòng chung kết của một cuộc thi hoa hậu quốc tế nọ, ban giám khảo lần lượt đưa ra các câu hỏi để hỏi các thí sinh, câu hỏi như sau “các cô hãy sơ lược đôi chút về bản thân và nói lên mong ước của các cô trong tương lai“. Sau khi nghe xong câu hỏi, các cô gái lần lượt trả lời, đến cuối cùng , đến lượt của miss áo dài đến từ Việt Nam, cô bước lên trả lời:

   Miss: Dạ kính chào ban giám khảo và toàn thể khán giả, trước hết em xin kể một đôi điều về cuộc đời của em. Cuộc đời của em gặp nhiều gian truân lắm, em đã trải qua 3 đời chồng, mà đến hiện nay, em vẫn còn trinh…..

   BGK: ???, xin cô giải thích rõ ràng hơn, đã qua 3 đời chồng mà làm sao cô vẫn còn trinh??

   Miss: Dạ thì có gì đâu, thằng chồng đầu tiên của em làm ở trong viện bảo tàng, châm ngôn của ổng lúc nào cũng là “Cấm sờ vào hiện vật“. Đến thằng chồng thứ 2, ảnh làm ở cục điều tra hình sự, lúc nào miệng cũng nói “Giữ nguyên hiện trường“. Đến cuối cùng em nản quá, lấy thằng chồng thứ ba, anh chàng này thì làm ở bộ kế hoạch đầu tư, ông này thì khá hơn 2 thằng chồng cũ của em, nhưng cũng suốt ngày chỉ có “Vạch ra, nhưng không làm gì hết”, thiệt là tức chết ……

   BGK: …….

   Miss: Cho nên, em có một ước mơ nhỏ nhoi thôi, đó là lấy được một người chồng vừa ý, em không dám đòi hỏi, chỉ cần anh đạp xích lô cũng được…

   BGK: Sao vậy?
   Miss: Bởi vì có chồng dạp xích lô sướng lắm, cứ “leo lên” là “đạp” liền…hì hì

Phải làm sao với cô miss này đây, làm BGK của chúng ta há hốc mồm hết cả. Đây cũng là bài học cho các ông chồng, không nên cứng nhắc quá, và không lôi bệnh nghề nghiệp về nhà nhé.

Đây là chuyên mục truyện người lớn, trẻ em dưới 18 tuổi không được vào đọc nhé. Trong trang unlockvungtau.com còn rất nhiều chuyên mục khác phù hợp cho các em nhé, ví dụ như truyện cười Việt Nam, truyện cười thế giới,…..

Categories: Truyện Cười, Truyện Cười Người Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Hỗ trợ