Truyện CườiTruyện Cười Người Lớn

Găng tay tặng người yêu

   Một anh chàng đi mua găng tay để tặng người yêu, anh ta nhờ em gái của người yêu đi để cố vấn. Anh chàng mua đôi găng tay thì em gái của người yêu cũng mua một chiếc  quần … Điều tồi tệ là cô bán hàng đã gói găng tay và chiếc quần rồi đưa lộn cho 2 người. Và điều tồi tệ hơn nữa là anh chàng không hề biết mà vẫn tặng cho cô gái, kèm theo một bức thư. Nội dung của bức thư được viết trong truyện cười dưới đây.

 

   Găng tay tặng người yêu

Có chàng nọ đi mua găng tay để tặng cho bạn gái, anh ta nhờ em của cô ta đi theo để cố vấn. Trong khi anh ta mua đôi găng tay thì em của cô bạn gái cũng mua 1 cái quần lot. Khi gói hàng, cô bán hàng gói lộn găng tay đưa cho cô em bạn gái, còn gói quần tam gia’c thì đưa cho anh ta. Không ngờ đến sự lầm lẫn này, anh ta gởi gói quà kèm theo 1 lá thư đến cô bạn gái. Sau đây là nội dung của lá thư: 

” Em yêu dấu, Vì thấy rằng khi đi chơi với anh không bao giờ em mặc nó, nên hôm nay anh tặng nó cho em đây. Vì muốn chọn cái thích hợp với em nhất, nên anh đã nhờ em gái của em đi theo mua, vì anh thấy em gái của em có mấy cái rất đẹp, và anh biết rõ em gái em và em đều cùng 1 cỡ như nhau. Cô bán hàng giới thiệu cho anh 1 cái kiểu mới, mặc vào rất ấm,có phẹt-mơ-tuya để mở, nhưng khi thấy cô ta kéo phẹt-mơ-tuya thử, nó bị vướng lông bên trong nên anh chọn loại không có phẹt-mơ-tuya. Anh đã bắt em gái em mặc nó trước mặt anh, 1 phút sau cởi ra và đưa cho anh ngửi bên trong, khi thấy không có bị ẩm ướt và hôi anh mới quyết dinh mua. Anh hy vọng rằng lần gặp tới anh sẽ tận tay mặc nó cho em. Và sau khi mặc em hãy chìa nó ra để anh hôn lên đó 1 nụ hôn nồng thắm.” 
P.S: bây giờ thì người ta mặc nó theo kiểu bẻ quặp ra ngoài 1 tí để lông bên trong lòi ra xem rất đẹp

Đọc truyện cười găng tay tặng người yêu

   Anh chàng này rất ga lăng và tâm lý. Đi mua quà cho người yêu, dẫn theo em gái để chọn cho thật đẹp. Tặng quà còn có kèm theo hướng dẫn sử dụng. Các bạn thử đoán xem anh chàng này sau khi tặng quà xong sẽ thế nào nhỉ? Liệu mây mưa, giông tố sẽ kéo đến khi cô gái nhận được quà và bức thư miêu tả rất rõ quá trình mua hàng và hướng dẫn cách sử dụng không nhỉ?

 

   Sao không … ngay từ đầu …

Cả lớp đang ngồi học thì tuyết bỗng dưng rơi, thầy xuất khẩu thành thơ : “Tuyết đang rơi, mà không mưa, tuyết rơi rồi cũng tan thành nước, rắc rối, sao không làm mưa ngay từ đầu”, “Em nào đối được câu này thầy cho 10đ”,

– Một em đứng lên dõng dạc “Thầy ăn cơm, không ăn cứt, cơm ăn xong rồi cũng thành cứt, lôi thôi, sao không ăn cứt ngay từ đầu???

Một học sinh khác:”Mẹ thầy đẻ ra thầy, không đẻ ra con thầy, thầy lấy vợ đẻ ra con thầy, lằng nhằng, sao mẹ thầy không đẻ luôn ra con thầy, cho thầy đỡ đứng đây nói lung tung…

truyện cười sao không ... ngay từ đầu

Đọc truyện cười sao không… ngay từ đầu

    Đang ngồi học thì tuyết bỗng dưng rơi, thầy giáo cao hứng liền xuất khẩu thành thơ và yêu cầu học sinh đối. Học trò nào đối được câu này thầy giáo cho 10 điểm. Câu thơ của thầy là: tuyết đang rơi mà không mưa, tuyết rơi rồi cũng tan thành nước, rắc rối, sao không làm mưa ngay từ đầu. Một học sinh đối: thầy ăn cơm, không ăn cứt, cơm ăn xong rồi cũng thành cứt, lôi thôi, sao không ăn cứt ngay từ đầu. Một học sinh khác đối: mẹ thầy đẻ ra thầy, không đẻ ra con thầy, thầy lấy vợ đẻ ra con thầy, lằng nhằng, sao mẹ thầy không đẻ luôn ra con thầy, cho thầy đỡ đứng đây nói lung tung. Sau khi nghe câu thơ của 2 học sinh này xong chắc thầy giáo sẽ không dám xuất khẩu thành thơ nữa đâu nhỉ. Cùng thư giãn trong những lúc rảnh rỗi qua câu truyên cười chọn đúng đấy.

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đã phát hiện chương trình chặn QUẢNG CÁO!

Xin hãy tắt chương trình chặn quảng cáo, bấm F5 (refresh) lại trang nếu trình duyệt không tự động..