Đàn bà lấy chồng không phải để nhờ vả để chờ chồng nuôi, đàn bà lấy chồng đúng là để lúc yếu đuối nhất vẫn có một bờ vai để dựa.

Nhiều người đàn ông ra ngoài xã hội hào sảng ga lăng với thiên hạ. Nhưng về nhà lại vô tâm với chính người kề cận đầu ấp tay gối với mình. Có những người đàn ông ngay cả việc chờ vợ đi khám thai bên ngoài cũng thấy khó chịu bực tức cáu bẩn vì phải chờ lâu, mà họ chẳng quan tâm xem vợ họ và đứa con trong bụng ra sao . Họ có thể ngồi uống bia chém gió 3-4 tiếng đồng hồ vẫn thấy là quá ít. Nhưng không đủ kiên nhẫn bỏ ra 1 tiếng đồng hồ để dạy con học bài.

Đàn ông đừng nói chuyện vĩ mô to lớn quá nhiều, Nói thật ! Người đàn bà nào lấy chồng, giàu nghèo gì để sau nói. Nhưng chỉ mong chồng mình kiên nhẫn với vợ khi vợ đau yếu. Là đôi chân của vợ khi vợ không thể đi. Lúc đó mới là lúc cần chồng nhất.

Đàn ông nói hay nói tốt ngoài thiên hạ, mà chẳng tốt nổi với vợ con mình thì cũng chỉ là loại bỏ đi. Đôi khi người ta có nhiều lý lẽ để biện hộ cho sự vô tâm. Nhưng có những chuyện chúng ta sẽ chẳng biện hộ được nữa một khi đã mất đi rồi. Mong là anh chồng nào cũng phải hiểu thứ tự ưu tiên lớn nhất trong đời các anh là ai

0 Shares:
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like