Truyện CườiTruyện Cười Người Lớn

Chọn đúng đấy/Người không sợ súng đạn/Nhầm

 Anh sinh viên tên Nghiêm và sinh viên tên Tỉnh nói chuyện với nhau. Anh Nghiêm hỏi Tỉnh lấy đâu ra cái xe đẹp thế. Anh Tỉnh liền kể: hôm trước đang đi bộ trên đường tự dưng có con nhỏ học cùng trường đi xe đạp đến. Tự nhiên cô gái quăng xe xuống, cởi đồ đạc rồi nằm xuống bãi cỏ và nói em cho anh tất cả những gì anh muốn.

   CHỌN ĐÚNG ĐẤY

Hai thằng sinh viên một tên là Nghiêm sinh viên Bách khoa, một là Tỉnh sinh viên Học viện tài chính gặp nhau trên đường.

Nghiêm  hỏi :  Tỉnh mày lấy đâu ra cái xe đạp đẹp thế ?
– À, bữa trước tao đang đi bộ trên đường thì tự nhiên có một con nhỏ học cùng trường phóng xe đạp này tới. Nó quăng xe xuống, cởi phăng hết đồ đạc trên người rồi nằm ệch xuống bãi cỏ và nói với tao : – Anh ơi, em cho anh tất cả những gì anh muốn. ….

-Nghêm nói: Mày chọn xe đạp là đúng đấy, đằng nào thì mày cũng ko mặc vừa quần áo của nó …

   NGƯỜI KHÔNG SỢ SÚNG ĐẠN

Tại xóm A có cặp vợ chồng mới cưới. Thời gian trôi qua người vợ mang thai sinh được một trai. Đưa vợ từ nhà hộ sinh về, anh chồng bị vợ mắng một hơi, không hiểu tại sao vợ mình lại nổi giận đến thế.

Vợ anh giải thích:
– Anh nghĩ coi mỗi lần sinh đẻ tôi phải cực khổ như thế này. Tôi thề từ nay đến già tôi mà… với anh nữa thì súng đạn sẽ bắn tôi!

Sáu tháng sau, anh chồng vẫn không dám đụng đến vợ vì sợ vợ mình phải chết do súng đạn. Bỗng một đêm trong lúc ngủ say, anh chồng giật mình vì có người chui vào mùng mình. Anh nạt lớn:

– Ai đó?

Cô vợ trả lời:

– Em!

– Em là ai?

– Em là người không sợ súng đạn.

Đọc truyện cười không sợ súng đạn

Vợ chồng mới cưới sinh được một đứa con trai kháu khỉnh. Trên đường từ nhà hộ sinh về, vợ mắng chồng té tát. Bà vợ bảo mỗi lần sinh đẻ vô cùng đau đớn và cực khổ, và thề từ nay không … với chồng nữa. Nếu không sẽ bị súng đạn bắn chết. 6 tháng sau dù rất muốn nhưng anh chồng không dám động gì đến vợ vì sợ vợ bị súng đạn bắn chết. Một hôm đang ngủ thì anh chồng giật mình thấy có người lạ chui vào màn của mình. Anh sợ hãi quát: ai đấy. Cô vợ trả lời: chính là em người không sợ súng đạn.

   NHẦM..

Trong lúc chờ chú rể, cô dâu không có việc gì làm nên mở tủ lấy cái váy ra ướm thử, quay trước quay sau rồi thốt lên thất vọng :

– “Ôi trời ơi, sao màu của nó lại thâm thâm xỉn xỉn thế này ? “
Chú rể trong phòng giật mình, mặt nóng ran .
– “Lại còn nhăn nheo nữa, anh yêu ! “
Khuôn mặt chú rể chuyển từ đỏ sang tím, giận tê tái không nói được lời nào …
– “Xem nào, giời ạ ! Đã thế nó lại còn ngắn tủn, chắc không vừa với em rồi ! ” – Cô dâu buông lời kết luận
Chú rể không chịu nổi nữa, đạp cửa đánh rầm một cái, tồng ngồng chạy ra khỏi buồng tắm, giọng sừng sộ :
– “Cô thật chẳng coi tôi ra cái gì ! Đã bảo khi tôi tắm không được nhìn trộm cơ mà !!! “
– Cô dâu : .?…

Trong lúc chờ đợi chú rể tắm, cô dâu mở tủ lấy cái váy ra mặc thử. Ngắm mình trong gương rồi quay trước quay sau, cô dâu thốt lên: ôi trời, sao mâu của nó lại thâm thâm xỉn xỉn thế này, lại còn nhăn nheo nữa, đã thế nó còn ngắn tủn, chắc không vừa với em rồi. Chú rể trong phòng tắm mặt chuyển sang nóng ran, rồi lại chuyển từ đỏ sang tím. Đố các bạn biết tại sao chú rể lại có phản ứng biểu cảm như vậy?

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đã phát hiện chương trình chặn QUẢNG CÁO!

Xin hãy tắt chương trình chặn quảng cáo, bấm F5 (refresh) lại trang nếu trình duyệt không tự động..