Loading

Chàng trai vượt qua thử thách

Tháng Một 27, 2021| Admin

   Tình yêu bao gồm cả mảng mầu hồng lẫn mảng mầu đen, có cả sự bình yên lẫn thử thách. Câu truyện cười dưới đây là một trong những thử thách cực lớn đối với các anh chàng. Hãy xem đó là thử thách gì nhá.

 

   Chàng trai vượt qua thử thách

 

Tôi rất hạnh phúc. Tôi có bạn gái đã hơn 2 năm nay, và chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân. Bố mẹ và bạn bè đều ủng hộ chúng tôi, còn bạn gái tôi? Cô ấy là một giấc mơ.
Chỉ có một điều duy nhất khiến tôi lấn cấn, đó là cô em vợ xinh đẹp. Cô gái này là một phụ nữ của công việc, thông minh nhanh nhẹn, và đặc biệt là trông rất đẹp và dễ thương. Thỉnh thoảng cô ấy vẫn thường bỡn cợt một cách đầy ẩn ý với tôi, điều đó khiến tôi rất lúng túng.
Đến một hôm, cô em vợ gọi tôi qua, nói là để sửa giúp cái computer. Cô ta ở nhà một mình khi tôi tới nơi, và nói thầm với tôi rằng cô đã yêu trộm nhớ thầm tôi từ lần gặp đầu tiên, và mong rằng trước khi tôi kết hôn và gắn bó cuộc đời mình với chị gái cô ấy, hãy để cho cô tận hưởng tình yêu với tôi một lần…
Tôi sốc và chẳng biết nói gì nữa. Cô ta lại nói thầm rằng tôi phải quyết định nhanh lên. “Em sẽ đợi ở phòng ngủ trên gác nhé”. Tôi chỉ còn biết ngắm nhìn cặp mông khêu gợi của cô ấy khi bước lên cầu thang.
Tôi đứng đó một lúc, chần chừ, sau đó quyết định quay ra cửa chính…
Tôi mở cửa và bước khỏi nhà…
Bố mẹ vợ tương lai của tôi đang đứng chờ ở trước cửa, với những giọt nước mắt sung sướng, hai ông bà ôm chầm lấy tôi và nói rằng họ rất hạnh phúc khi thấy tôi trải qua cuộc thử nghiệm, và rằng tôi là người đàn ông chân chính xứng đáng với con gái của họ…

 

Đọc truyện cười chàng trai vượt qua thử thách

   Thử thách trong tình yêu có thể là gia đình, hoàn cảnh, công việc, và thậm chí là cô em gái của người yêu. Anh chàng đã có lúc rung động nhưng cuối cùng cũng đã vượt qua thử thách một cách xuất sắc.

 

   Bị oan

 

Nhân dịp nghỉ hè, Robert và Raymond cùng nhau đi leo núi. Khi họ đến nơi thì xảy ra một cơn bão, hai người đành tìm chỗ trú tại một biệt thự lớn. Chủ nhân ngôi nhà, một phụ nữ xinh đẹp, nói rằng họ chỉ có thể qua đêm trong nhà kho ngoài vườn, vì cô đang chịu tang chồng. Chín tháng sau, Robert gọi điện cho Raymond:

– Raymond này, anh có còn nhớ cái đêm mà chúng ta buộc phải ngủ trong nhà kho không?

– Nhớ, rồi sao?

– Anh có còn nhớ nữ chủ nhân xinh đẹp của tòa biệt thự lớn?

– Nhớ chứ…

– Anh có còn nhờ là đêm hôm đó, khi tôi đang ngủ thì anh lén đột nhập vào phòng cô ấy không?

– Nhớ… Raymond hạ giọng lo lắng.

– Để tránh tai tiếng, anh đã lấy tên và địa chỉ của tôi để tự giới thiệu với cô ấy?

– Có lẽ… mình nên xin lỗi cậu. Đầu dây bên kia ngập ngừng.

– Không, tôi phải cảm ơn anh, vì cô ấy vừa từ trần và để lại cho tôi tòa nhà cùng 10 triệu đôla!

truyện cười bị oan

Đọc truyện cười bị oan

   Cứ tưởng người đàn ông này gọi điện trách móc bạn vì đã đổi lỗi cho mình, nhưng bất ngờ thay đó lại là một lời cảm ơn. Người đàn ông đã vô tình nhận được của từ trên trời rơi xuống nhờ ông bạn. Ông ta thật may mắn! Bạn có muốn được may mắn như ông ta không?

   Tưởng của em

 

Ở một nông trường xa xôi hẻo lánh, có chị trót dại nhỡ nhàng mang “bầu”. Tuy vậy, chị ta vẫn sung sướng dù không có chồng nhưng có con sau này về già có con bầu bạn nhờ vả. Thủ trưởng nông trường gọi lên bắt viết kiểm điểm.
Chị công nhân thật thà trả lời thế này:

– Thưa anh, bố mẹ em sinh ra em, em tưởng tất cả những gì dính trên người em là của em. Bây giờ, anh bắt em kiểm điểm thì em mới biết là nó không phải của mình. Nếu từ trước, anh nhắc nhở em là của cơ quan, không phải của em, thì em không dám tự tiện đem dùng như vậy đâu ạ.

   Chuyện không chồng mà chửa là chuyện được xã hội đề cập đến rất nhiều. Đối với giới trẻ và những người có suy nghĩ thoáng hiện nay thì cho rằng đó không phải là điều quá tồi tệ. Nhưng theo quan niệm của những người có suy nghĩ truyền thống, đặc biệt là xã hội xưa không chồng mà chửa lại là một chuyện đáng phê phán. Phụ nữ phải luôn biết giữ mình, coi trọng chữ trinh.

Categories: Truyện Cười, Truyện Cười Người Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Hỗ trợ