Loading

Bị bắt vì đeo bao cao su không đúng cách

Tháng Một 27, 2021| Admin

Câu truyện cười của một thanh niên bị bắt vì đeo bao cao su không đúng cách, một câu chuyện cười dấu vết để lại của một tên trộm, và một câu truyện cười khuyên mai bao cao su để làm bóng bay sẽ làm cho bạn cười như chưa bao giờ được cười, ngay sau đây xin mời bạn thưởng thức, những câu truyện cười của unlockvungtau.com

Truyện hài hước về bcs

Một tên cướp bị bắt vì đeo bao cao su

Một nhóm cướp gồm 3 thanh niên bịt mặt xông vào một ngân hàng ở Chicago, Hoa Kỳ để cướp tiền. Tuy vụ việc tiến hành trót lọt nhưng ngay sau đó một hôm cả 3 tên đã bị cảnh sát tóm gọn mà chưa kịp tiêu xài một xu nào. Số là do một trong 3 tên đã sử sụng bao cao su để bịt mặt, hắn ta nghĩ rằng sự co kéo của bao cao su sẽ làm biến dạng khuôn mặt hắn và không ai nhận ra, nhưng hắn lại quên khuấy mất việc phải khoét lỗ thở nên khi vừa đeo vào một lát hắn phải lột ra ngay vì hết oxy, chính hành động này đã làm lộ diện khuôn mặt, cảnh sát đã bắt hắn và lần ra hai tên còn lại.

truyen hai huoc bao cao su 

Truyện hài hước người nhớn bao cao su

Dấu vết để lại

Một cửa hàng tạp hóa trên phố T.T bị trộm đột nhập khoắng sạch hàng hóa. Tại hiện trường chỉ còn lại một vài mặt hàng như lược và bao cao su. Hiện cảnh sát đang khoanh vùng điều tra một số đối tượng có tiền án, tiền sự quanh khu vực với các đặc điểm nhận dạng: Bị hói đầu nặng và ngoài 60 tuổi.

Khuyến mại bao cao su để làm bóng bay

Six Sense – Nhà sản xuất bao cao su hàng đầu thế giới đã căn cứ vào kết quả điều tra xã hội học để tung ra thị trường 3 loại sản phẩm bao cao su phổ biến sau:

– Loại thứ nhất: Dành cho học sinh trung học. Một gói có 3 chiếc dùng cho một tuần vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật.

– Loại thứ hai: Dành cho sinh viên. Một gói có 6 chiếc dùng cho cả tuần cũng vào các ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật. Mỗi ngày 2 chiếc.

– Loại thứ 3: Dành cho những người đã có vợ. Hộp gồm 12 chiếc dùng cho năm. Mỗi tháng 1 chiếc.

Hãng này cũng không quên chứng tỏ khả năng hài hước của mình bằng việc, khi khách hàng mua một trong ba loại trên đều được khuyến mãi thêm 1 hộp 2 chiếc bao cao su dành cho… trẻ em.

 doc truyen hai huoc

Đọc truyện hài hước người lớn

Nói “không”

Mới đây hàng loạt cô gái đã đem bụng đến tố cáo tạp chí “Thắc mắc tuổi teen” bởi Slogan của tạp chí này viết: Nói “không” vẫn là phương tiện tránh thai tốt nhất. Qua tìm hiểu, vị tổng biên tập của tạp chí này mới tá hỏa, khi đi chơi với bạn trai, lúc được hỏi: “Có cần bao cao su hoặc uống thuốc không?”. Câu trả lời của các cô là: “Không”.

Quảng cáo ấn tượng

Một hãng sản xuất bao cao su quảng cáo: “Đã dùng sản phẩm của chúng tôi một lần, quý vị nên tiếp tục sử dụng, bởi vì trong thời buổi khủng hoảng kinh tế này, chi phí cho việc nuôi một em bé tốn kém gấp nhiều lần việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi thường xuyên”.

truyen hai huoc nguoi lon

Truyện hài hước người lớn

Hý vọng câu truyện hài về bao cao su sẽ làm bạn có thêm những kinh nghiệm và hiểu biết về loại hàng hóa đặc biệt này. Xem thêm truyện cười người lớn khác tại unlockvungtau.com nhé!

Categories: Truyện Cười, Truyện Cười Người Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Hỗ trợ