Loading

Bao cao su được sản xuất như thế nào?

Tháng Một 27, 2021| Admin

Công nghệ ngày càng phát triển quá trình sản xuất bao cao su ngày càng khoa học hơn không còn thủ công như ngày trước nữa. Chúng ta cùng theo dõi quá trình sản xuất bao cao su của nước Mê-hi-cô như thế nào trong câu truyện cười 18+ “Bao cao su được sản xuất như thế nào?” hài hước dưới đây nhé.

Truyện cười 18+: Bao cao su được sản xuất như thế nào?

Một nha sĩ nọ sắp phải nhổ răng sâu cho một bệnh nhân là một bà trung niên.Thấy bệnh nhân có vẻ căng thẳng, nha sĩ liền kể một câu chuyện cười trong lúc xỏ gang tay vào. “Bà có biết ở Mê-hi-cô người ta làm găng tay thế nào không? Tất cả các công nhân sản xuất sẽ cùng nhúng tay vào trong thùng đựng mủ cao su, sau đó họ chạy quanh giơ tay ra gió chờ cho cao su khô. Cuối cùng họ lột găng tay ra và đóng gói.”

5 phút sau, bất chợt bà rũ ra cười tưởng chừng có thể chết đến nơi khiến anh chàng nha sĩ buộc phải lôi cái khoan ra khỏi miệng bà ta để cười nốt. “Bà thấy câu chuyện găng tay đó hay lắm hả?” – anh nha sĩ thắc mắc.

Không, tôi chỉ đang tưởng tượng ra các công đoạn sản xuất………bao cao su mà thôi.

Anh thấy tôi cưỡi ngựa thế này có được không?

Anh bình thường.

Một người đàn ông cùng vợ đến phòng khám.

– Thưa bác sĩ hình như tôi bị liệt dương, khi lên giường với vợ tôi không tài nào cương lên được.

– Anh ra ngoài đợi một lát – bác sỹ nói

– Còn chị, cởi hết quần áo ra… Bây giờ yêu cầu chị đứng lại trước mặt tôi, yêu cầu chị nằm sấp…yêu cầu chị nằm ngửa…yêu cầu chị dang rộng 2 chân…Xong rồi chị mặc quần áo vào đi ra gọi chồng chị vào đây

– Anh bình thường, không bệnh tật gì đâu, tôi cũng không cương lên được.

– bác sỹ kết luận.

Mình cùng ấp chúng em nhé.

Đôi dép thần kỳ.

  Cu Tèo mới cưới vợ! Vợ chồng đưa nhau qua Ấn Độ để hưởng tuần trăng mật. Họ đưa nhau đi dạo thăm một chợ (như chợ bên VN). Khi đi ngang qua một tiệm đồ cổ thì nghe người bán hàng réo:

– Mời ông bà vào mua quà làm kỷ niệm! Tui có một đôi dép kỳ diệu, nó làm ông trở thành mãnh liệt như con hổ, dẻo dai như một con dê đó !!!

Vợ Cu Tèo nghe thế rất là khoái chí bèn kéo chồng vào tiệm. Cu Tèo không tin lắm bèn lên tiếng:

– Làm sao mà đôi dép của ông có thể làm tôi ham muốn về tình dục mãnh liệt như thế được ???

– Thì ông cứ mang thử xem rồi sẽ rỏ thôi!!!

  Vợ Cu Tèo nài nỉ chồng mang thử nên Tèo ta chiều lòng vợ xỏ chân vào dép. Ngay tức thì mắt Cu Tèo bổng đỏ rực lên như điên dại, đôi mắt của sự thèm muốn tột cùng! Và ngay tức Tèo tửng chạy bay về hướng ông chủ tiệm, bồng ngay anh ta để trên bàn, tuột ngay quần ông ta xuống! Ông chủ tiệm miệng la ơi ới:

-Ối! Ối! Ông đi dép trái chân rồi! Ông đi dép trái chân rồi!!!

Đố các đôi dép kỳ diệu đó có làm Cu Tèo ham muốn tình dục hay là Cu Teo dạy cho ông chủ quán một bài học? Còn rất nhiều các câu truyện cười dân gian hài hước, truyện cười thế giới, truyện cười văn phòng, truyện cười nhà binh,..mới nhất hiện nay chỉ có trên unlockvungtau.com nhé.

Categories: Truyện Cười, Truyện Cười Người Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Hỗ trợ