Xóa Mật Khẩu Mở Máy thành công cho OPPO Neo 9 (A37F)

Xóa Mật Khẩu Mở Máy thành công cho OPPO Neo 9 (A37F)

Có một số cách xóa mật khẩu, passcode , pattern cho OPPO Neo 9 model A37f gồm :

  1. Wipe factory trong recovery (đã không còn tác dụng)
  2. Flash ROM zip qua thẻ nhớ (Chỉ còn sử dụng được trên 1 số version cũ tháng 3/2017 về trước)
  3. Dùng tool để flash .

Với cách 1, 2 thì hầu hết đều không còn sử dụng được. Các lỗi bạn có thể thấy là, trong recovery gốc của OPPO chỉ có 1 dòng wipe giữ sms/data, cách này thì có wipe nhiêu lần thì passcode, mk vẫn còn y nguyên.

Update : Nếu bạn gặp model này mà bị passcode hay tk Google thì cứ tìm RBsoft. Đưa về 9008 qualcomm (Giữ nút nguồn đến khi nó khởi động, nhanh chân nhanh tay bấm 2 volume và kết nối USB- Check device manager xem có Qualcomm 9008 chưa)

Nếu mà đã OK thì chỉ mấy giây nó xóa sạch

Hình ảnh minh họa bên dưới

OPPO Neo 9 (A37F) xóa passcode, frp ok với RBsoft

Trường hợp flash rom zip thì sẽ gặp lỗi

Khi flash ROM zip qua thẻ nhớ thì dù bản rom có mới nhất nhưng vẫn ko thể flash thành công và  thông báo : The installed version is lower than current

Xóa passcode , mật khẩu cho A37f qua tool

Với cách này thì bạn cần phải có 1 bản ROM đúng với model A37f. <=Quan trọng lắm đấy. Phải xác định đúng model của máy , vì các dòng OPPO 2016 thường khá giống nhau về ngoại hình, flash sai ROM có thể sẽ khiến máy bị brick, hoặc mất imei.

Có 1 cách xác định model khá hiệu quả. kết nối với PC. Vào trong máy tính xem model.

Yêu cầu nữa là máy phải cài qualcomm driver chuẩn. Ko thì flash sẽ đứng im.

Hình ảnh sau khi xóa thành công mk mở máy cho OPPO A37f

Mua giải pháp này xin mời xem thêm tại đây

Lưu ý : Có 1 số bản ROM free sau khi flash thành công trên tool nhưng máy sẽ bị brick, các biểu hiện cụ thể như : Máy bấm chỉ rung, mở nguồn nhưng chỉ thấy hơi mờ mờ trên màn hình. Ace hãy cẩn thận khi flash.

Tagged on:

Unlock Vũng Tàu

Chuyên unlock điện thoại di động | Call 096 646 0011 | Zalo 078 444 8118 2Good Aura, Acer, Alcatel, Aqua, Arbutus, Asus Zenfone, Aveo, Avio, Bavaben, Blackberry, BLU, Casio, CAT, Coolpad, Dell, DOPOD, FPT, Gionee, Gretel, HKPhone, HOTWAV, HTC, Huawei, Infinix, Infocus, INOVO, Invens, iOCEAN, JVJ, KECHAODA, Kindle Fire, KINGCOM, KM-S330 TV, Kyocera, Leagoo, Lenovo, LG, Lovme, LV Mobile, Massgo, Masstel, Maxwest, MBI, Meizu, Micromax, Mobell, Mobifone, Mobiistar, Motorola, Mpie, MU Phone, Nexus, Nomi, Nous, Obi, Oneplus, Oppo, Otel, Oukitel, Philip, Q Mobile, QIKU, Q-Smart, S Mobile, SH Mobile Smart 8, Sharp, Sky, SONY, Sugar, Telego, UIMI, VeniStar, Viettel, Vivo, Wiko, WING, XIAOMI, ZOPO, ZTE

Trả lời