[SCV31] Unlock, mở mạng, nạp tiếng Việt SAMSUNG S6 EDGE Nhật SCV31 model SM-G925J (Vũng Tàu)

[SCV31] Unlock, mở mạng, nạp tiếng Việt SAMSUNG S6 EDGE Nhật SCV31 model SM-G925J (Vũng Tàu)

Unlockvungtau.com Nhận unlock, mở mạng, giải mã, mua code Samsung S6 Edge SCV31 model SM-G925J. Android 7.0 , 6.0.1 (all version)

Nhận nạp tiếng việt, root máy, nạp rom quốc tế, fix lỗi, xóa bỏ app Nhật , sau khi nâng cấp SCV31 sẽ như 1 máy SAMSUNG S6 Edge quốc tế, mọi chức năng ổn định.

Nhận fix lỗi treo logo, máy bị khởi động liên tục, máy mất imei, máy bị lỗi dịch vụ không thể gọi điện, máy bị tài khoản SAMSUNG, tài khoản GOOGLE mọi phiên bản  SCV31.

Update !!!

Rất nhiều máy SCV31 sau khi đã làm đủ cách nhưng UPDATE vẫn là NOT ALLOWED, thì bạn cần write cert mới được, có thể imei sẽ khác với imei gốc, nhưng hiện tại chỉ có cách đó mới làm cho SCV31 có sóng. Liên hệ 0128 444 8118 qua ZALO để được tư vấn thêm

Unlock, mở mạng  SCV31 trên Android 7.0 thành công!

Một số hình ảnh sau khi Unlock và nạp tiếng Việt thành công trên SCV31

SAMSUNG S6 EDGE Nhat SCV31 model SM-G925J (1)  SAMSUNG S6 EDGE Nhat SCV31 model SM-G925J (3) SAMSUNG S6 EDGE Nhat SCV31 model SM-G925J (4)

Unlock thành công, mọi chức năng nghe gọi rất ổn định, nạp thêm tiếng Việt và máy đã thành 1 phiên bản S6 Edge quốc tế hoàn chỉnh.

P/S: Cách unlock máy SCV31 hiện nay có 2 cách chính:  Unlock online qua dịch vụ và đòi hỏi 1 số phần mềm cài đặt lên máy, thời gian tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn  và giá cũng không hề rẻ.

Cách thứ 2 : Các bạn dùng box chuyên dụng SPTZ3X như đã được chia sẻ khá nhiều trên các FORUM cả ta và tây. Bạn nào cần tìm hiểu hãy GOOGLE có cả ngàn kết quả về hướng dẫn unlock scv31.

Cơ bản là :

  1. Nạp cert mới, tức là bạn cần có Cert chuẩn, dùng box nạp – rất nhanh.  Chỉ khó là kiếm Cert và giá không hề rẻ.
  2. Dùng kết hợp các box, cái này chỉ có thể là cửa hàng vì họ có box và các file cần thiết, thời gian unlock khoảng 45-90 phút tùy theo.
  3. Bạn backup lại hết qua TWRP, sau đó send cái TWRP đó cho kỹ thuật viên, họ sẽ tiến hành add file unlock vào và việc còn lại là restore bản TWRP đã chỉnh sửa, máy lên sóng là thành công.
  4. Hiện tại có 1 số máy SCV31 unlock theo cách cũ không tác dụng, Cụ thể SIM STATUS luôn NOT ALLOWED. Và như vậy thì có cố nó cũng ko thể có sóng. Cách duy nhất là write cert với cùng ID để có sóng. Cert cho model này cũng là vấn đề rất gian nan.

Lưu ý : Hãy backup lại những gì quan trọng EFS, RADIO… nếu máy không có ghi imei phía sau hãy ghi nó ra giấy đề phòng quên. Hãy cẩn thận với mấy model S6 mới. Nếu mất imei hoặc Cert failed thì khá rắc rối đấy.

Chi tiết khác hãy liên hệ 0128 444 8118 ( ZALO, SMS, GỌI TRỰC TIẾP) đều OK. Giá tốt cho anh e cửa hàng khu vực Vũng Tàu.

Unlock Vũng Tàu

Chuyên unlock điện thoại di động | Call 096 646 0011 | Zalo 078 444 8118 2Good Aura, Acer, Alcatel, Aqua, Arbutus, Asus Zenfone, Aveo, Avio, Bavaben, Blackberry, BLU, Casio, CAT, Coolpad, Dell, DOPOD, FPT, Gionee, Gretel, HKPhone, HOTWAV, HTC, Huawei, Infinix, Infocus, INOVO, Invens, iOCEAN, JVJ, KECHAODA, Kindle Fire, KINGCOM, KM-S330 TV, Kyocera, Leagoo, Lenovo, LG, Lovme, LV Mobile, Massgo, Masstel, Maxwest, MBI, Meizu, Micromax, Mobell, Mobifone, Mobiistar, Motorola, Mpie, MU Phone, Nexus, Nomi, Nous, Obi, Oneplus, Oppo, Otel, Oukitel, Philip, Q Mobile, QIKU, Q-Smart, S Mobile, SH Mobile Smart 8, Sharp, Sky, SONY, Sugar, Telego, UIMI, VeniStar, Viettel, Vivo, Wiko, WING, XIAOMI, ZOPO, ZTE

Trả lời