Xiaomi PC Suite Phần mềm không thể thiếu cho điện thoại XIAOMI

Hiện tại Xiaomi PC Suite đã có đầy đủ với phiên bản tiếng Anh, bạn không cần phải patch như trước kia nữa, với nhiều tính năng nổi trội Xiaomi PC Suite giúp bạn làm chủ việc nâng cấp, đồng bộ dữ liệu : hình ảnh, danh bạ, file, tải app/game giữa PC với các thiết bị XIAOMI 1 cách cực kỳ dễ dàng.

Ngoài việc quản lý file, đồng bộ dữ liệu Xiaomi PC Suite còn giúp bạn nâng cấp phiên bản, fix các lỗi treo logo với các máy Xiaomi.

Download FILE

  • MiSetup3.2.1.3111_2717.exe LINK
  • xiaomi_usb_driver.rar LINK

Giao diện của Xiaomi PC Suite version 3.2.1.

Xiaomi PC Suite1

Các tính năng cơ bản của Xiaomi PC Suite

– Trong giao diện của Mi PC Suite có 2 tab  đó là Mi DevicesMy Device.

– Thẻ Mi Devices là thông tin thiết bị đang kết nối với máy tính bao gồm hình ảnh điện thoại, các thông tin liên quan dữ liệu trong máy, dung lượng, bộ nhớ còn trống và trình Explorer để truy cập file hệ thống.

– Thẻ My Device là thẻ quản lý thiết bị của bạn, trong đây bao gồm nhiều chức năng như thêm xóa ứng dụng, thêm xóa sửa các dữ liệu, truy cập hệ thống, backup dữ liệu…

– Trong thẻ My Device ở cạnh bên trái là các mục chức năng chính mà phần mềm này hỗ trợ bao gồm Apps – ứng dụng, Gallery – ảnh, Videos, Music – nhạc, Contacts – danh bạ, Notes – ghi chú, File Explorer – trình quản lý hệ thống.

– Bạn có thể kiểm tra các ứng dụng, quản lý các ứng dụng đã có trong máy điện thoại tại chức năng App, trong đó nó cho biết dung lượng hiện tại đã sử dụng và các ứng dụng đã cài đặt, đồng thời cho phép bạn tương tác nhiều với ứng dụng như xóa ứng dụng, cập nhật ứng dụng, xóa ứng dụng,… cũng có thể backup ứng dụng sang máy tính.

Xiaomi PC Suite_2

Với giao diện đơn giản, trực quan. Bạn dễ dàng thao tác từ việc tải APP/Games, ảnh, video, nhạc, danh bạ, ghi chú hay quản lý file .. Chỉ cần chọn menu bên trái của Xiaomi PC Suite là ok.

Nâng cấp phiên bản cho các thiết bị Xiaomi với Xiaomi PC Suite

Nếu máy bạn đang dùng là phiên bản nội địa TQ thì Xiaomi PC Suite ko thể báo có phiên bản cập nhật nhé. CÓ nghĩa là Xiaomi PC Suite sẽ báo trong trường hợp máy dùng bản Global. (Cần thêm thông tin vì mình chỉ thấy Xiaomi PC Suite báo với máy dùng Global ROM, các máy dùng ROM nội địa TQ thì Xiaomi PC Suite ko báo kết quả dù 1 số máy khi kết nối đang sử dụng version thấp hơn version trên web Xiaomi)

Các bước nâng cấp phiên bản khi sử dụng Xiaomi PC Suite

Hướng dẫn này giúp bạn unbrick máy Xiaomi khá dễ dàng nhé, chỉ cần Xiaomi về được fastboot là Xiaomi PC Suite sẽ làm nốt việc còn lại. Cực kỳ hữu ích cho anh em vọc vạch mà bị treo.

1- Mở Xiaomi PC Suite lên

2- Đưa máy về fastboot (Power + Volume Up, Down)

3- Bấm qua Update trên Xiaomi PC Suite

Xiaomi PC Suite2

4- Bấm Update now và chờ cho nó hoàn thành

Xiaomi PC Suite3

5- Bạn rút cáp và khởi động để xem kết quả nhé

Trả lời