Ngọc Hạp Thông Thư cho Android

Ngọc hạp thông thư liệt kê các loại sao tốt và xấu theo ngày hàng can (ở giữa) hàng chỉ (chung quanh theo 12 cung) của từng tháng, gổm 12 tờ, mỗi tháng một tờ. Có một bản kê riêng sao tốt sao xấu tính theo ngày âm lịch từng tháng và một bản kê các sao xếp theo hệ lục thập hoa giáp cả năm. Cuối sách là bản kê các sao tốt, tính chất tốt của từng sao, bản kê các sao xấu cũng vậy.

Lưu ý :

  • Phần mềm yêu cầu KEY để đăng ký sử dụng. Đăng ký 1 lần duy nhất và dùng đến khi nào máy ko dùng được thì thôi.
  • Cách thức tạo KEY dựa trên số imei của máy điện thoại Android. Do đó KEY là không thể dùng chung vì khác máy khác số imei chương trình sẽ báo KEY không đúng. Nếu bạn reset lại máy, chạy lại ROM thì vẫn có thể dùng KEY để đăng ký như bình thường.
  • Bạn có thể tìm số imei của máy theo tổ hợp : *#06# gọi, một số máy tính bảng không có chương trình quay số (Dial up) thì bạn có thể xem bên trong phần setting của máy.

ngochapthongthu

ngochap_1

ngochap_2

ngochap_3

Download APK

download-153141_640

Unlock Vũng Tàu

Chuyên unlock điện thoại di động | Call 096 646 0011 | Zalo 078 444 8118 2Good Aura, Acer, Alcatel, Aqua, Arbutus, Asus Zenfone, Aveo, Avio, Bavaben, Blackberry, BLU, Casio, CAT, Coolpad, Dell, DOPOD, FPT, Gionee, Gretel, HKPhone, HOTWAV, HTC, Huawei, Infinix, Infocus, INOVO, Invens, iOCEAN, JVJ, KECHAODA, Kindle Fire, KINGCOM, KM-S330 TV, Kyocera, Leagoo, Lenovo, LG, Lovme, LV Mobile, Massgo, Masstel, Maxwest, MBI, Meizu, Micromax, Mobell, Mobifone, Mobiistar, Motorola, Mpie, MU Phone, Nexus, Nomi, Nous, Obi, Oneplus, Oppo, Otel, Oukitel, Philip, Q Mobile, QIKU, Q-Smart, S Mobile, SH Mobile Smart 8, Sharp, Sky, SONY, Sugar, Telego, UIMI, VeniStar, Viettel, Vivo, Wiko, WING, XIAOMI, ZOPO, ZTE

Trả lời