Tổng hợp một số cách Unlock, mở mạng HTC One M8

Cách unlock này mình được biết từ hồi M7 và đã thực hiện thành công một số trường hợp. Nay đã test trên M8 nên viết bài giới thiệu với các bạn, hy vọng các bạn có thể unlock M8 của mình mà không cần phải tốn phí unlock. (lưu ý : mình chỉ làm theo hướng dẫn trên XDA và đã unlock thành công với 1 số máy nhưng vì dòng HTC One M7/M8 có quá nhiều phiên bản nên chưa thể đảm bảo 100% )

Cách 1: Đổi CID của máy thành super CID :

Nghe hơi lạ phải không? đây là bước khá đơn giản mà không ngờ nó lại chạy trên HTC One M8 , việc của bạn là tải ADB sau đó dùng lệnh  đổi CID thành SUPER CID là xong.

1-Máy của bạn phải được S-OFF

Tải ADB tại đây . sau đó giải nén ra đâu đó trên PC và dùng lệnh:

Đọc cid hiện tại của máy là bao nhiêu?

fastboot oem readcid

2-Chuyển thành super cid

fastboot oem writecid 11111111

Sau khi bạn viết lại cid theo lệnh trên thì check lại xem nó đúng là super cid hay chưa

fastboot oem readcid

2015-06-24_145640

 

Bây giờ gắn sim và khởi động lại máy , nó nhận mạng luôn.

Cách 2 : Gửi số imei của bạn để nhận file unlock – Cách này có thể dùng unlock các dòng HTC.

1- Máy bạn phải s-off rồi nhé

Bạn truy cập website này và kéo xuống dưới điền vào form. Sau khi nhận thông tin về máy qua số imei bạn gửi họ sẽ gửi cho bạn 1 file (config.dat). Tải file này và bỏ vào folder gốc trên thẻ nhớ

Thực hiện

  1. Đưa máy HTC One M8 về chế độ Booloader mode (volume down + Power)
  2. Chọn SIMLock và bấm Power
  3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình và chờ kết quả unlock

Cách 3 : Mua code từ nhà mạng

Cách này đơn giản nhất mà cũng yên tâm nhất. Tuy nhiên có thể bạn phải chờ từ 1-3 tuần tùy theo nhà mạng, tùy theo giá cả. Nói chung là với một số dòng HTC đời cao chúng ta nên mua code cho chắc ăn.

[rev_slider lienhenhanh]

[rev_slider ds_unlock_samsung]

[rev_slider bang_gia_unlock_iphone]

 

Tagged on:

Unlock Vũng Tàu

Chuyên unlock điện thoại di động | Call 096 646 0011 | Zalo 078 444 8118 2Good Aura, Acer, Alcatel, Aqua, Arbutus, Asus Zenfone, Aveo, Avio, Bavaben, Blackberry, BLU, Casio, CAT, Coolpad, Dell, DOPOD, FPT, Gionee, Gretel, HKPhone, HOTWAV, HTC, Huawei, Infinix, Infocus, INOVO, Invens, iOCEAN, JVJ, KECHAODA, Kindle Fire, KINGCOM, KM-S330 TV, Kyocera, Leagoo, Lenovo, LG, Lovme, LV Mobile, Massgo, Masstel, Maxwest, MBI, Meizu, Micromax, Mobell, Mobifone, Mobiistar, Motorola, Mpie, MU Phone, Nexus, Nomi, Nous, Obi, Oneplus, Oppo, Otel, Oukitel, Philip, Q Mobile, QIKU, Q-Smart, S Mobile, SH Mobile Smart 8, Sharp, Sky, SONY, Sugar, Telego, UIMI, VeniStar, Viettel, Vivo, Wiko, WING, XIAOMI, ZOPO, ZTE

Trả lời