Hướng dẫn phân biệt Samsung Galaxy Note 3,Note 4 ,S4 ,S5 xịn và hàng nhái bằng code (Unlockvungtau)

Để giúp các bạn đỡ nhức đầu hơn khi tiến hành test máy , giúp dễ dàng phân biệt các máy dựng, hàng copy, fake … các bạn có thể sử dụng một số mã check sau đây.

1- Check tổng thể các chức năng của máy xem có hoạt động tốt hay không (Tốt cho những anh em muốn thâu lại máy, check tình trạng máy trước khi sửa chữa …)

*#0*# => check chức năng máy

note4_check-unlock

Tùy bạn nhé, check điểm chết màn hình, rung, chuông, loa..vvv tất cả có ở trong đó hết. Nếu vượt qua mọi bài test thì máy bạn đang check là còn khá ngon, và nếu giá rổ OK thì múc thôi.

Lưu ý : Riêng mã này chưa nói được là hàng 100% Samsung vì anh TQ cũng sử dụng mã này cho một số dòng máy copy nên chúng ta tiếp tục qua bước test sau:

2- Kiểm tra một số chức năng cơ bản  *#7353#

check_note4

Nếu bạn test với : *#7353# và hiển thị màn hình như trên thì máy bạn 80% là hàng Samsung chính hãng rồi, việc còn lại là tiến hành test chức năng để kiểm tra độ tốt của máy mà thôi.

3- Kiểm tra phiên bản trên máy : *#12580*369# hoặc *#1234#

Với mã số : *#12580*369# hoặc *#1234#  bạn có thể biết chính xác máy đang sử dụng phiên bản nào, máy thuộc nước nào thông qua thông số của phiên bản máy đang sử dụng

ktra_phienban

 

4- Đơn giản nhưng rất hiệu quả là kiểm tra máy qua phần mềm KIES trên máy tính :

Bạn cần tải và cài KIES trên PC trước, sau đó kết nối với thiết bị qua USB, nếu KIES nhận diện được thiết bị thì yên tâm 100% đó là máy chính hãng do Samsung sản xuất.

check_note

 

 

Linh Nguyễn

Chuyên unlock điện thoại di động | Call 096 646 0011 | Zalo 078 444 8118 2Good Aura, Acer, Alcatel, Aqua, Arbutus, Asus Zenfone, Aveo, Avio, Bavaben, Blackberry, BLU, Casio, CAT, Coolpad, Dell, DOPOD, FPT, Gionee, Gretel, HKPhone, HOTWAV, HTC, Huawei, Infinix, Infocus, INOVO, Invens, iOCEAN, JVJ, KECHAODA, Kindle Fire, KINGCOM, KM-S330 TV, Kyocera, Leagoo, Lenovo, LG, Lovme, LV Mobile, Massgo, Masstel, Maxwest, MBI, Meizu, Micromax, Mobell, Mobifone, Mobiistar, Motorola, Mpie, MU Phone, Nexus, Nomi, Nous, Obi, Oneplus, Oppo, Otel, Oukitel, Philip, Q Mobile, QIKU, Q-Smart, S Mobile, SH Mobile Smart 8, Sharp, Sky, SONY, Sugar, Telego, UIMI, VeniStar, Viettel, Vivo, Wiko, WING, XIAOMI, ZOPO, ZTE

Trả lời