Cách sửa lỗi mất sóng điện thoại trên HTC J One HTL22

Lỗi mất sóng điện thoại trên HTC J ONE  thông thường gặp phải khi các bạn flash rom sai cách , flash nhầm rom của M7 quốc tế , hoăc đang flash rom thì hết pin …. và một số nguyên nhân khác nữa cũng gây ra hiện tượng mất sóng .

Triệu chứng , điện thoại vẫn lên nguồn bình thường , kiểm tra IMEI có thể vẫn còn nguyên , sóng điện thoại không có dù vẫn nhận sim , dù flash các loại rom vẫn mất sóng  

Cách thực hiện :

Bước 1 , Các bạn cần phải trở về RUU stock 4.1.2 như đã hướng dẫn ở bài viết Hướng dẫn trở về stock rom 4.1.2 100% cho HTC j One .

Bước 2 , Sau khi về stock 4.1.2 rồi điện thoại vẫn mất sóng như bình thường, cứ kệ nó tiếp tục làm các bước sau .

Bạn cần flash TWRP 2.7.1.1 để chuẩn bị nạp rom cool CM11

Bước 3 . Link download ROM CM 11 cm-11-20140810-UNOFFICIAL-m7wlj.zip

Sau khi download CM11 bạn copy vào bộ nhớ, nếu máy bị treo không thể vào như bình thường thì đưa máy về chế độ recovery để máy nhận PC, copy và tiến hành wipe trước khi flash CM11. Và sau khi báo flash thành công thì máy của bạn đã lên sóng và gọi bình thường.

Lưu ý : Nếu bạn không muốn phải flash twrp và CM11 bạn cần flash radio gốc. Tuy nhiên cách này không dành cho người không chuyên.

 

Unlock Vũng Tàu

Chuyên unlock điện thoại di động | Call 096 646 0011 | Zalo 078 444 8118 2Good Aura, Acer, Alcatel, Aqua, Arbutus, Asus Zenfone, Aveo, Avio, Bavaben, Blackberry, BLU, Casio, CAT, Coolpad, Dell, DOPOD, FPT, Gionee, Gretel, HKPhone, HOTWAV, HTC, Huawei, Infinix, Infocus, INOVO, Invens, iOCEAN, JVJ, KECHAODA, Kindle Fire, KINGCOM, KM-S330 TV, Kyocera, Leagoo, Lenovo, LG, Lovme, LV Mobile, Massgo, Masstel, Maxwest, MBI, Meizu, Micromax, Mobell, Mobifone, Mobiistar, Motorola, Mpie, MU Phone, Nexus, Nomi, Nous, Obi, Oneplus, Oppo, Otel, Oukitel, Philip, Q Mobile, QIKU, Q-Smart, S Mobile, SH Mobile Smart 8, Sharp, Sky, SONY, Sugar, Telego, UIMI, VeniStar, Viettel, Vivo, Wiko, WING, XIAOMI, ZOPO, ZTE

Trả lời