Chuyên giải pháp unlock Samsung galaxy S3,S4,NOTE 2, NOTE 3, NOTE 4 Sprint giá rẻ tại Vũng Tàu

Có rất nhiều máy xách tay từ Mỹ về VN, hầu hết các máy là chưa unlock nếu máy bạn mang về dùng AT-T, T-Mobile thì 99% khi nhét sim mạng VN vào nếu chưa được unlock máy sẽ hiển thị bảng nhập code và để sử dụng được bắt buộc bạn phải unlock (bạn phải mua code hoặc dùng thiết bị chuyên dụng để unlock). Trong trường hợp nếu máy thuộc nhà  Sprint hoặc Verizon thì có thể khi nhét sim VN vào nó ko hiển thị phần nhập code, chỉ hiển thị Invalid Sim trên thanh trạng thái…Một số trường hợp đặc biệt là nhận Sim nhưng lại không thực hiện được cuộc gọi:

unlockvungtau_nhapmaso
Nếu máy yêu cầu nhập CODE thì đó chính là máy lock, bạn phải mua code, hoặc dùng thiết bị mới có thể unlock để sử dụng

 

Một số trường hợp có thể xảy ra với các dòng máy Sprint

  • Hiện bảng yêu cầu nhập code.
  • Không hiện bảng nhập code, nhưng báo Invalid Sim
  • Nhận sim, hiển thị nhà mạng nhưng lại không gọi được.

Unlockvungtau.com nhận unlock, mở mạng và sửa tất cả các lỗi liên quan, với giá cả phải chăng, cam kết không tháo máy. Đặc biệt đối với các dòng máy Sprint như NOTE 2, Note 3, Note 4, S3, S4, S5 Sprint . Chúng tôi có thể unlock trong vòng 15 – 30 phút, quý khách có thể chờ lấy ngay.

Do sự khác nhau giữa các phiên bản nên giá có thể sẽ có sự khác nhau, quý khách có thể liên hệ trước để biết chi tiết – Điện thoại liên hệ : 0128 444 8118

Lưu ý :

Để khỏi phải chờ lâu khi unlock máy quý khách nên back up hết dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn , note …ra thẻ nhớ . Chúng tôi unlock có thể sẽ reset  để đưa máy về trạng thái ban đầu . Ngoài ra unlockvungtau.com nhận cài game, nhạc , nâng cấp phiên bản nếu quý khách có yêu cầu.

Unlock Vũng Tàu

Chuyên unlock điện thoại di động | Call 096 646 0011 | Zalo 078 444 8118 2Good Aura, Acer, Alcatel, Aqua, Arbutus, Asus Zenfone, Aveo, Avio, Bavaben, Blackberry, BLU, Casio, CAT, Coolpad, Dell, DOPOD, FPT, Gionee, Gretel, HKPhone, HOTWAV, HTC, Huawei, Infinix, Infocus, INOVO, Invens, iOCEAN, JVJ, KECHAODA, Kindle Fire, KINGCOM, KM-S330 TV, Kyocera, Leagoo, Lenovo, LG, Lovme, LV Mobile, Massgo, Masstel, Maxwest, MBI, Meizu, Micromax, Mobell, Mobifone, Mobiistar, Motorola, Mpie, MU Phone, Nexus, Nomi, Nous, Obi, Oneplus, Oppo, Otel, Oukitel, Philip, Q Mobile, QIKU, Q-Smart, S Mobile, SH Mobile Smart 8, Sharp, Sky, SONY, Sugar, Telego, UIMI, VeniStar, Viettel, Vivo, Wiko, WING, XIAOMI, ZOPO, ZTE

Trả lời