Tiết kiệm PIN cho máy Android với DU Battery Saver PRO & Widgets

DU Battery Saver, ứng dụng tiết kiệm pin hàng đầu thế giới và là bác sĩ và trình quản lý điện năng Android, là ứng dụng tiết kiệm pin MIỄN PHÍ giúp kéo dài thời gian sử dụng pin của bạn! Tiết kiệm lên đến 50% thời gian sử dụng pin cho điện thoại và máy tính bảng Android! Với các chế độ quản lý pin thông minh cài sẵn của DU Battery Saver, các chế độ kiểm soát chỉ bằng một lần chạm và các tính năng sạc pin đúng cách giúp giải quyết mọi vấn đề về pin và tăng thời gian sử dụng pin.

Được giới thiệu bởi DU Apps Studio, DU Battery Saver là cách dễ dàng và đơn giản nhất để giúp điện thoại Android hoạt động tốt khi bạn cần và bảo vệ điện thoại trước các ứng dụng làm sạc pin kém, tiêu hao pin và các cài đặt thiết bị làm giảm thời gian sử dụng pin.

Nâng cấp lên DU Battery Saver PRO và tiết kiệm lên đến 70% năng lượng pin!


Các điểm nổi bật của DU Battery Saver (Bác sĩ và trình quản lý điện năng Android):
★ Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Nhanh: Tìm kiếm và giải quyết nhanh các vấn đề về pin với nút “Tối Ưu Hóa”.
★ Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Đơn Giản: Sử dụng các chế độ quản lý pin thông minh được cài đặt sẵn hoặc tạo các chế độ của riêng bạn để được hiệu suất cao và tiết kiệm nhiều năng lượng.
★ Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Hiệu Quả: Bảo vệ pin của bạn với chức năng sạc pin đúng cách để kéo dài thời gian sử dụng pin.
★ Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Tiện Lợi: Ứng dụng “Tối Ưu Hóa” trên màn hình chủ cho phép bạn dừng các ứng dụng chạy nền tiêu hao năng lượng chỉ bằng một lần chạm để tăng thời gian sử dụng pin.
★ Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Dễ Dàng và Mạnh Mẽ: Tăng thời gian sử dụng pin Android lên đến 50% mà không cần sạc pin.
★ Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Toàn Cầu: Hỗ trợ Deutsch, Español, English, Française, Português, Português do Brasil, Pусский, Türk, Bahasa Indonesia, Italiano, العربية, ภาษาไทย, Tiếng Việt, 日本語, 한국어, 中文(简体), và 中文(繁體).
★ Thích Hợp với Bạn: Tự động tiết kiệm điện năng và năng lượng với các cài đặt Năng Lượng Thông Minh của DU Battery Saver (yêu cầu phiên bản DU Battery Saver PRO).
Các Tính Năng và Lợi Ích của DU Battery Saver (bác sĩ và trình quản lý điện năng của Android):
► TRẠNG THÁI CHÍNH XÁC: Xem được chính xác thời lượng pin còn lại với phân tích chi tiết về các ứng dụng VÀ phần cứng Android của bạn;
► CÁC CHẾ ĐỘ CÀI ĐẶT TRƯỚC THÔNG MINH: Chọn hoặc tùy chỉnh một chế độ phù hợp với tình trạng pin của bạn;
► TỐI ƯU HÓA CHỈ BẰNG MỘT CÚ NHẤP CHUỘT: Tìm và khắc phục nhanh các vấn đề về tiêu thụ pin và mở khóa các cài đặt chi tiết để tiết kiệm năng lượng cho bạn;
► TỐI ƯU HÓA MỌI LÚC: Quản lý các ứng dụng nền và phần cứng điện thoại dễ dàng với tiện ích màn hình chủ thông minh;
► CHI TIẾT PIN RÕ RÀNG HƠN: Xem mức năng lượng pin trên điện thoại của bạn theo tỷ lệ hoặc theo thời lượng còn lại;
► QUẢN LÝ SẠC PIN ĐÚNG CÁCH: Theo dõi và thực hiện việc sạc pin đúng cách ở các giai đoạn khác nhau để giúp cho pin của bạn hoạt động tốt nhất;
Các Tính Năng Chuyên Nghiệp (PRO) Phải Có của DU Battery Saver: (Cần Mua Trong Ứng Dụng)
► CHUYỂN CHẾ ĐỘ THÔNG MINH
► CÁC ỨNG DỤNG TỰ ĐỘNG XÓA
► TẦN SỐ CPU (chỉ dành cho các thiết bị đã root)

DOWNLOAD DUBatterySaver_3.9.7.1  : Tại đây

Unlock Vũng Tàu

Chuyên unlock điện thoại di động | Call 096 646 0011 | Zalo 078 444 8118 2Good Aura, Acer, Alcatel, Aqua, Arbutus, Asus Zenfone, Aveo, Avio, Bavaben, Blackberry, BLU, Casio, CAT, Coolpad, Dell, DOPOD, FPT, Gionee, Gretel, HKPhone, HOTWAV, HTC, Huawei, Infinix, Infocus, INOVO, Invens, iOCEAN, JVJ, KECHAODA, Kindle Fire, KINGCOM, KM-S330 TV, Kyocera, Leagoo, Lenovo, LG, Lovme, LV Mobile, Massgo, Masstel, Maxwest, MBI, Meizu, Micromax, Mobell, Mobifone, Mobiistar, Motorola, Mpie, MU Phone, Nexus, Nomi, Nous, Obi, Oneplus, Oppo, Otel, Oukitel, Philip, Q Mobile, QIKU, Q-Smart, S Mobile, SH Mobile Smart 8, Sharp, Sky, SONY, Sugar, Telego, UIMI, VeniStar, Viettel, Vivo, Wiko, WING, XIAOMI, ZOPO, ZTE

Trả lời