Tiết kiệm pin cho Android với JuiceDefender Ultimate

JuiceDefender là giải pháp tiết kiệm pin tốt nhất hiện nay cho Android, với những tác vụ quản lý điện năng hiệu quả chiếc smartphone của bạn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn bình thường. Cách thức hoạt động của JuiceDefender dựa trên thời gian tắt những chức năng hay ứng dụng. Ví dụ như bạn mở Mobile Data tiện ích này sẽ tự động tắt đi khi màn hình của điện thoại tắt và cứ mỗi 15 phút thì kết nối sẽ được kích hoạt để đồng bộ dữ liệu danh bạ, email, lịch…

tietkiem_pin_1
Những tính năng nổi bật JuiceDefender Ultimate mang lại:

  • Điều khiển tự động Wi-Fi
  • Kiểm soát chế độ 2G/3G
  • Điều chỉnh ứng dụng phù hợp với cấu hình
  • Điều chỉnh độ sáng một cách thông minh nhất
  • Kiểm soát Bluetooth, chế độ tai nghe không dây

Juice Defender – Battery Saver là một ứng dụng quản lý năng lượng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Tiện ích được thiết kế đặc biệt để kéo dài tuổi thọ pin trên thiết bị Android của bạn.
Tích hợp nhiều tính năng thông minh, nó sẽ tự động quản lý hầu hết các hoạt động có sử dụng năng lượng pin của của thiết bị như 3G/4G, bluetooth, kết nối WiFi ….
Juice Defender cho phép các bạn tùy chỉnh cấu hình hoạt động của nó qua giao diện rõ ràng và trực quan.
Khi chạy tiện ích sẽ cải thiện tuổi thọ pin một cách hoàn toàn tự động.Juice Defender – Battery Saver có phím tắt để bạn dễ dàng điều khiển mà không can thiệp với các thiết lập bằng tay.

Với Juice Defender – Battery Saver, bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu di động, WiFi và tốc độ CPU, bạn có thể giữ mức tiêu thụ điện năng dưới sự kiểm soát (ví dụ như vô hiệu hóa kết nối khi pin chạy thấp), lịch trình sự kiện đồng bộ thường xuyên, cho phép hoặc vô hiệu hóa kết nối cho các ứng dụng cụ thể, tự động chuyển đổi WiFi tùy thuộc vào vị trí của bạn, và nhiều hơn nữa.

Khi nói đến điện thoại thông minh, tuổi thọ pin không bao giờ đủ. Do vậy, hãy chạy hết công suất của thiêt bị khi bạn cần, và JuiceDefender sẽ tự động tiết kiệm pin cho bạn khi bạn không không cần dùng đến.

Hãy dùng thử Juice Defender Ultimate trong vài ngày và bạn sẽ thấy rõ hiệu quả của nó !
Hãy tưởng tượng thế này, khi bạn đang ngủ hoặc khi không sử dụng điện thoại, Juice Defender sẽ tự động “ngủ cùng với bạn”. Lúc này, nó sẽ tự động tạm dừng tất cả các phần mềm không cần thiết, tạm tắt hầu hết các kết nối (bluetooth, wifi…) … đêt tiết kiệm năng lượng. Quan trọng là chỉ sau vài giây ngay sau khi bạn “thức giấc” (mở khóa màn hình) thì tất cả các hoạt động, kết nối … sẽ được tự động chạy trỡ lại và chạy bình thường.

Hình ảnh

tietkiem_pin_2

Download tại Google Play : LINK

Theo: Tinhte