Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID, Apple iCloud miễn phí trên máy tính

Chào các bạn, như các bạn biết thì có rất nhiều cách để tạo 1 tài khoản Apple để dùng cho iPhone,iPod,iPad,iCloud. Bạn có thể tạo tài khoản trực tiếp trên các thiết bị nếu thiết bị của bạn có kết nối Internet. Về phương pháp và các bước là cơ bản giống nhau , bài viết này mình muốn giới thiệu với các bạn 1 cách đơn giản hơn cho những người không có thiết bị iPhone,iPod,iPad trên tay . Chúng ta sử dụng ngay chính chiếc máy tính của mình.

tao_apple-id_unlockvungtau

Có 1 số ưu điểm rõ ràng theo cách này :

  • Thao tác trên bàn phím máy tính sẽ nhanh, dễ dàng hơn trên các thiết bị di động.
  • Bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản tùy ý, bạn làm dịch vụ , hoặc giúp đỡ bạn bè cũng rất tiện. Chỉ cần tạo và send cho họ qua tin nhắn, email.

Tiến hành :

– Đầu tiên chúng ta mở iTunes trên PC, nếu mặc định là Music thì bạn phải đổi thành App Store chọn bất kỳ một ứng dụng, game miễn phí bấm GET để bắt đầu tạo tài khoản.

itune-account_1

 

– Bấm Continue để tiếp tục

itune-account_2

– Đánh dấu vào I have read and agree.. rồi bấm Agreeitune-account_3

– Điền các thông tin cá nhân, địa chỉ email, pass và trả lời một số câu hỏi bảo mật , bấm Continue để tiếp tục

itune-account_4

– Bạn hãy chọn None ở mục Payment. (Chúng ta chọn nó để dễ dàng cho việc đăng ký tài khoản, trường hợp sau này bạn muốn mua app,game thì có thể cập nhật lại cách thức trả tiền.) . Sau đó điền thêm một số thông tin bổ sung: tên, địa chỉ,vùng . Lưu ý phần Zipcode : nếu bạn chọn Bà Rịa Vũng Tàu thì Zipcode74000. Các tỉnh khác thì sẽ có Zipcode khác. Nếu bạn tạo tài khoản Apple tại USA thì chọn bang Alaska Zipcode nhập 10001.

itune-account_5

– Bấm Create Apple ID để đến bước xác nhận tài khoản qua email . Bạn hãy đăng nhập hộp thư email để tiến hành xác minh tài khoản . Bấm Verify now để tiến hành bước xác minh. (hình minh họa bên dưới)itune-account_6itune-account_7

– Hoàn thành : Sau khi bạn nhập email và pass hãy bấm Verify Address và tài khoản đã được tạo thành công.

itune-account_8

 

Bạn bây giờ có thể dùng Apple ID để mua, download app-game. Đăng nhập iCloud để sử dụng các dịch vụ do Apple cung cấp. Chúc bạn thành công.